Va chạm với Kevin Durant, Khris Middleton khiến CLB chủ quản mếu mặt

- Thứ Năm, 08/02/2024, 15:57
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Khris Middleton làm cho CLB chủ quản Milwaukee Bucks đứng ngồi không yên vì bị đau sau chấn thương mới nhất.

Milwaukee Bucks bước vào trận thua 114-106 trước Phoenix Suns với hai mất mát khi Damian Lillard đau mắt cá chân và Brook Lopez gặp vấn đề chuyện cá nhân. Trước khi hiệp một kết thúc, họ lại thiếu ngôi sao khác bởi Khris Middleton dính chấn thương mắt cá chân. Theo ký giả Eric Nehm, Middleton đã trải qua quá trình chụp X-quang tại nhà thi đấu. Quá trình chụp cho ra kết quả âm tính, nhưng anh vẫn phải rời đi bằng nạng và cần mang đôi ủng bảo vệ chân.

Khoảng sáu phút của trận đấu, Middleton có bóng ở cánh và bị Kevin Durant cản phá. Anh thực hiện quả ném 3 điểm và không may tiếp đất trúng vào chân của Durant. Mắt cá chân trái của ngôi sao sinh năm 1991 bị trật nghiêm trọng nên tay ném của Bucks ngã xuống sàn trong tình trạng đau đớn.

Middleton khiến Bucks đau đầu.
Middleton khiến Bucks đau đầu.

Đáng chú ý, dù bị đau, nhưng Middleton vẫn có thể tiếp tục chơi trong thời gian ngắn trước khi tiếp nhận sự kiểm tra từ đội ngũ y tế trên sân một lần nữa. Sau cùng, danh thủ 32 tuổi ngay lập tức quay lại phòng thay đồ cùng với các nhân viên y tế của Bucks và phải bỏ lỡ phần còn lại của trận đấu.

Vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận cuối cùng về chấn thương của Middleton. Chụp X-quang cho kết quả âm tính và đó là một dấu hiệu đáng khích lệ, nhưng không biết mắt cá chân của anh có thể phản ứng như thế nào trong những ngày tới. Ngôi sao của Bucks nhiều khả năng sẽ phải chụp hình nhiều hơn khi đội quay trở lại Milwaukee.

Truyền thông đang cho rằng Bucks sẽ rất cẩn trọng giải quyết tình hình chấn thương của trụ cột. Trong những năm gần đây, Middleton thường xuyên gặp chấn thương. Kể từ vòng loại trực tiếp năm 2022, khi anh bị bong gân MCL ở đầu gối trái, Middleton thường xuyên làm bạn trên giường bệnh. Anh đã phải đối mặt với vô số vấn đề ở phần trên và phần dưới cơ thể. Ngôi sao 31 tuổi từng trải qua hai cuộc phẫu thuật – một ở cổ tay và một ở đầu gối vào mùa hè năm ngoái.

Video đẳng cấp của Middleton:

Xem thêm:

Kevin Durant

Milwaukee Bucks

Khris Middleton