Thuyền trưởng Arsenal: 'Khi Rice nói, mọi người đều lắng nghe'

- Chủ Nhật, 11/02/2024, 17:49
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những lời khen về các phẩm chất sẵn có của cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal là Declan Rice.

Arsenal sẽ có chuyến hành quân đến sân West Ham tại vòng 24 Ngoại hạng Anh. Đây cũng là dịp mà Declan Rice đối đầu đội bóng cũ. Kể từ khi chuyển sang Emirates, Rice dường như bước lên 1 tầm cao mới với hàng loạt màn trình diễn xuất sắc. HLV Mikel Arteta cũng dành cho cậu học trò những lời khen trong cuộc phỏng vấn mới đây:

"Rice sở hữu mọi kỹ năng. Hiển nhiên Rice từng là đội trưởng ở cấp độ trẻ, cậu ấy từng là đội trưởng của West Ham và là một thủ lĩnh mà đôi khi không cần phải đeo băng đội trưởng. Khi Declan Rice nói, mọi người lắng nghe và chú ý. Cậu ấy có khả năng bẩm sinh để làm điều đó.

Rice là bản hợp đồng xứng đáng từng xu của Arsenal
Rice là bản hợp đồng xứng đáng từng xu của Arsenal

Rice là một người rất trưởng thành và tự tin, đặc biệt là ở độ tuổi của mình. Nhưng, cậu ấy cũng đã làm được rất nhiều điều trong sự nghiệp. Môi trường xung quanh và gia đình cũng rất khắt khe với Rice. Dù vậy thì cậu ấy đã giải quyết vấn đề đó một cách tuyệt vời.

Rice đòi hỏi nhiều ở bản thân và luôn muốn trở nên tốt hơn. Cậu ấy có những phẩm chất mà Chúa ban cho, và cậu ấy không ngừng phát triển mỗi ngày, và chúng tôi cần phải hỗ trợ Rice về vấn đề đó. Những màn trình diễn mà Rice thể hiện hàng tuần, nó cho thấy cậu ấy là một trong những cầu thủ ổn định nhất".

Declan Rice có thể nói là bản hợp đồng thành công ngoài mong đợi của Arsenal. Tiền vệ người Anh được hoạch định là thủ lĩnh của đội bóng trong nhiều năm tới. Theo thống kê, Rice đã góp mặt ở cả 23 trận của Arsenal tại Ngoại hạng Anh mùa này, ghi 3 bàn và có 2 kiến tạo.

Highlights Man City vs Everton:

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Arsenal

Declan Rice