Thiago Silva nói chuyện với Pochettino sau khi ‘nóc nhà’ đòi sa thải HLV Chelsea

- Thứ Tư, 07/02/2024, 14:34
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Mauricio Pochettino tiết lộ ông đã nói chuyện với Thiago Silva sau những bình luận của vợ hậu vệ này trên mạng xã hội trong trận thua 2-4 trước Wolves.

Belle Silva, người có lối nói thẳng thắn đã giúp cô trở thành người hùng được một số fan hâm mộ sùng bái trong thời gian Thiago chơi Chelsea. Cô đã đăng lên mạng xã hội một bài viết gây tranh cãi khi The Blues thất bại 2-4 trước Wolves ở vòng 23 Premier League. 

“Đã đến lúc phải thay đổi. Nếu cứ chần chừ nữa thì sẽ quá muộn”, Bella viết trong nội dung được hiểu là lời kêu gọi sa thải HLV Pochettino.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu lại ở vòng 4 FA Cup với Aston Villa, Pochettino cho biết ông đã nói chuyện với Thiago Silva về bài đăng của vợ cầu thủ này. 

Pochettino nói về mối quan hệ với Thiago Silva

Pochettino và Silva quen biết nhau từ lâu
Pochettino và Silva quen biết nhau từ lâu

“Hôm nay cậu ấy đến để nói chuyện với tôi,” Pochettino tiết lộ. “Tôi nghĩ điều quan trọng là Thiago đến và muốn nói chuyện với tôi. Tất nhiên, cậu ấy đã biết tôi hơn mười năm, tôi là ai, và chúng tôi là một đội. Cậu ấy đến để trao đổi và chúng tôi đã có cuộc trò chuyện riêng tư. Thế thôi. Đó là chuyện riêng tư cần giữ kín trong lòng.

Bạn có thể hỏi [cậu ấy về mối quan hệ của chúng tôi]. Tôi nghĩ ổn. Tôi nghĩ vẫn rất ổn. Nó luôn như vậy. Ngay từ đầu, bạn có thể xem các cuộc họp báo và phỏng vấn của tôi, cách mà tôi luôn nhắc đến cậu ấy.”

Áp lực lên chiếc ghế của Pochettino tại Stamford Bridge đang ngày một lớn. Dù vậy, Chelsea được cho là không thể sa thải cựu HLV Tottenham ngay lập tức vì việc đền bù hợp đồng cho ông sẽ khiến đội bóng chi vượt mức quy định của Premier League.

CHELSEA - WOLVES: CUNHA - NETO LÀM KHỔ ĐỘI HÌNH TRĂM TRIỆU CỦA CHỦ NHÀ | NGOẠI HẠNG ANH 23-24

Xem thêm:

Chelsea

Thiago Silva

Mauricio Pochettino