Thất bại trước Arsenal, Jurgen Klopp chỉ trích thẳng mặt trọng tài

- Thứ Hai, 05/02/2024, 09:12
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

HLV Jurgen Klopp cho rằng chính trọng tài Anthony Taylor đã góp phần gây thất bại 1-3 của Liverpool trước Arsenal.

Pháo thủ chơi hoàn toàn áp đảo trong phần lớn trận đấu và không chỉ giành chiến thắng hai bàn cách biệt mà còn được chơi hơn người sau khi Ibrahima Konate nhận thẻ vàng thứ hai. Mặc dù thừa nhận Arsenal chơi hay hơn, Klopp vẫn đặt câu hỏi về quyết định đuổi Konate của Taylor và cáo buộc trọng tài đã ảnh hưởng đến diễn biến trận đấu.

“Hôm nay có nhiều thứ chống lại chúng tôi. Vị trọng tài này đã phạt thẻ đỏ tôi trong trận gặp Man City vì một tình huống vật lộn giữa Bernardo Silva và Mo Salah. Hôm nay, tình huống tương tự với [Diogo] Jota nhưng lại không bị phạt thẻ đỏ.” - Klopp nói sau trận.

Konate nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân
Konate nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân

“Thật không thể tin được, sau đó là tình huống [Kai] Havertz kéo áo Konate và nhận thẻ vàng đầu tiên. Tiếp theo, Havertz ngã xuống và trọng tài lại phạt thẻ vàng Konate. Gabriel [Magalhães] cũng có hành vi tương tự với [Darwin] Nunez nhưng không bị phạt.”

Klopp thừa nhận thua cuộc

Chiến lược gia người Đức khẳng định đội bóng của ông có cơ hội tốt hơn để lội ngược dòng trước khi Konate bị đuổi khỏi sân, nhưng ông cũng thừa nhận Liverpool đã thi đấu thiếu tập trung sau đó.

“Xin chúc mừng Arsenal vì chiến thắng, chúng tôi thì lại không đủ tốt. Không có cú sút trúng đích nào nhưng chúng tôi đã ghi bàn. Bước vào hiệp hai, chúng tôi có những cơ hội nhưng lại để thủng lưới thêm. Điều đó cho thấy các chàng trai không phải quá hoàn hảo, vẫn sẽ có những sai lầm.”

“Họ ghi được bàn thắng và chơi hay hơn chúng tôi ở nhiều khía cạnh. Liệu đó có phải là một thẻ đỏ không? Tôi không chắc. Nhưng ngay cả khi không có thẻ đỏ, chúng tôi vẫn thua 2-1 và chỉ có một cú sút trúng đích.”

ARSENAL - LIVERPOOL: ĐÁNH MẤT CHÍNH MÌNH, SAI LẦM CỦA HÀNG THỦ XUẤT SẮC NHẤT | NGOẠI HẠNG ANH 23-24

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Liverpool

Jurgen Klopp