Reece James coi một đồng đội như cha mình

- Chủ Nhật, 19/11/2023, 18:44
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Đội trưởng của Chelsea có những chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình khi gặp chấn thương, đồng thời tiết lộ người giúp đỡ anh rất nhiều trong quãng thời gian đó.

Kể từ khi được chỉ định làm tân đội trưởng của Chelsea vào đầu mùa giải năm nay, vị trí quen thuộc của Reece James là trên giường bệnh thay vì thi đấu trên sân cỏ. Sau quãng thời gian dài dưỡng thương, hậu vệ người Anh đã trở lại đội hình xuất phát ở trận hòa 4-4 trước Man City tuần trước. 

James đã xin HLV Gareth Southgate không triệu tập trong đợt thi đấu vòng loại Euro tháng 11 này để tập bình phục chấn thương, hướng tới việc trở lại với 100% thể lực sau đợt FIFA Days. Mới đây, đội trưởng của Chelsea đã có những trải lòng về quãng thời gian khó khăn vừa qua:

“Có những thời điểm, cơ thể đã gửi dấu hiệu cảnh báo nhưng tôi cứ cố lờ đi, hậu quả là tôi đã dính chấn thương nhiều hơn. Hiện tại, tôi hiểu được rằng, khi có các dấu hiệu cơ thể không tốt, tốt hơn hết là phải chậm lại một chút. 

Lâu lắm rồi tôi mới cảm thấy cơ thể mình thoải mái như này. Tôi cảm thấy rằng sức mạnh và thể lực của tôi đang dần tốt hơn. Những trận gần đây, tôi đã có thể thi đấu ổn định hơn. Hiện tại, tôi vẫn chưa đủ thể lực để thi đấu đủ 90 phút nhưng tôi đang cố gắng tập luyện chăm chỉ mỗi ngày để sớm lấy lại phong độ tốt nhất.”

Reece James thường xuyên tìm lời khuyên từ Thiago Silva.
Reece James thường xuyên tìm lời khuyên từ Thiago Silva.

James tiết lộ đồng đội mà anh coi như cha

Đội trưởng của Chelsea tiếp tục chia sẻ về vinh dự khi được chỉ định làm thủ quân đội bóng thành London, đồng thời tiết lộ về người đồng đội quan trọng với mình:

“Tôi rất hạnh phúc khi có thể trở lại giúp đỡ đội một lần nữa, nhưng khoảng thời gian chấn thương và dưỡng thương vừa qua thật khó khăn. Được đeo tấm băng đội trưởng của Chelsea là điều hết sức vinh dự, nhưng thật tệ khi tôi đã dính chấn thương và không thể gắn bó cùng đội. 

Trong quãng thời gian ấy, Thiago Silva đã giúp đỡ tôi rất nhiều, bất kể khi nào tôi cảm thấy không ổn hoặc cần một lời khuyên. Thiago với kinh nghiệm lâu năm cứ như cha của tôi, vì thế anh ấy luôn là người tôi tìm đến mỗi khi cần lời khuyên và thật vui khi anh ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ.”

VIDEO: CHELSEA - MAN CITY: CUỘC RƯỢT ĐUỔI ĐIÊN RỒ, HAALAND CÚ ĐÚP, NGƯỜI CŨ GIEO SẦU | NGOẠI HẠNG ANH 23-24

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Chelsea

Thiago Silva

Reece James