Lakers đặt 3 ngôi sao đẳng cấp vào tầm ngắm

- Thứ Bảy, 10/02/2024, 22:28
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Đang có thông tin chỉ ra Lakers dành sự quan tâm đến 3 ngôi sao hàng đầu vào đợt trao đổi trong mùa hè này.

Lakers quyết định không thực hiện bất kỳ động thái nào, bất chấp nhiều tuần và nhiều tháng qua xuất hiện tin đồn cho thấy họ muốn đẩy D'Angelo Russell ra đi trước lúc TTCN đóng cửa. Nhưng khi ngày 8 tháng 2 đến gần, điều đó bắt đầu thay đổi bởi Russell bắt đầu thể hiện phong độ đỉnh cao nhất trong màu áo Lakers. Vì vậy, các cuộc đàm phán được báo cáo giữa họ và Atlanta Hawks về thương vụ Dejounte Murray thất bại. Lakers đã quyết định giữ nguyên đội hình của họ để thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Và khi từ bỏ tham gia vào TTCN mới nhất, CLB tại California đã tự đặt mình vào vị trí có khả năng thực hiện các động thái đình đám vào hè này. Đội bóng dự kiến ​​sẽ có ba lượt chọn có thể giao dịch ở vòng đầu tiên trong mùa hè, theo Jovan Buha của The Athletic. Buha chia sẻ Lakers nhắm đến 3 ngôi sao hàng đầu là là Kyrie Irving, Trae Young và Donovan Mitchell.

1 trong 3 mục tiêu của Lakers.

Sự quan tâm của Lakers đối với Irving đã được chia sẻ rõ ràng, nhưng họ không thể sở hữu cầu thủ này vào mùa giải trước. Irving sau đó tái ký hợp đồng vào mùa hè này với Mavericks, song, động thấy gia hạn ấy không khiến Lakers từ bỏ.

Trong khi đó, cố gắng giành sự phục vụ của Young là việc làm đáng chú ý khác. Young là một cầu thủ tấn công xuất sắc, từng ba lần vô địch All-Star và sẽ cung cấp cho Lakers kiểu ghi điểm chính xác mà họ đang tìm kiếm để đặt cạnh James và Anthony Davis. Anh cũng chỉ mới 25 tuổi, nên nếu James ra đi sau vài năm nữa, Lakers vẫn sẽ có Young và Davis để xây dựng đội hình.

Nhưng nếu Young được đặt lên TTCN vào mùa hè này, đại diện California sẽ không còn là đội duy nhất tranh giành sự phục vụ của anh. Điều tương tự cũng đúng với Donovan Mitchell, người sẽ bước vào năm thứ tư trong thời hạn gia hạn tối đa 5 năm cho tân binh mà anh từng đặt bút ký vào năm 2020.

Bất kể Lakers nhắm đến ai, có thể thấy đội bóng có kế hoạch tuyển dụng hàng loạt ngôi sao lớn, nhất là khi CLB đang đứng thứ chín ở Western Conference với thành tích 27-26.

Los Angeles Lakers vs Denver Nuggets Highlights

Xem thêm:

Kyrie Irving

Donovan Mitchell

Trae Young