Atletico 'lắc đầu' với mức giá Man United đưa ra cho Greenwood

- Thứ Hai, 25/03/2024, 17:00
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Atletico Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với Mason Greenwood vào mùa hè này nhưng không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà Man United đưa ra.

Greenwood đã không thi đấu cho Man United kể từ khi dính vào vụ lùm xùm cưỡng hiếp và hành hung vào tháng Giêng năm 2022. Dù mọi cáo buộc đều được hủy bỏ vào tháng 2 năm ngoái và được United cân nhắc đưa anh trở lại đội hình. Tuy nhiên, làn sóng phản đối dữ dội đã khiến CLB phải suy nghĩ lại, mở đường cho Greenwood chuyển đến Tây Ban Nha.

Man United ra giá Greenwood quá cao

Anh gia nhập Getafe dưới dạng cho mượn hồi đầu năm 2023 và sẽ hết hợp đồng vào tháng 6 năm nay. Quỷ đỏ trong khi đó đang tính đưa cầu thủ 22 tuổi trở lại hoặc bán đứt trong bối cảnh các đội bóng như Getafe, Barcelona hay Atletico Madrid quan tâm.

Atletico Madrid quan tâm đến việc mua lại Mason Greenwood vào mùa hè
Atletico Madrid quan tâm đến việc mua lại Mason Greenwood vào mùa hè

Theo Mundo Deportivo, Atletico là một trong những đội bóng quan tâm đến Greenwood. Anh được đội chủ sân Wanda Metropolitano đánh giá cao. Tuy nhiên, mức giá mà Man United yêu cầu được cho là quá cao, khoảng 60 triệu euro. Con số này bị Atletico coi là vô lý, quá đáng.

Đầu tháng này, giám đốc bóng đá của United, John Murtough và Giám đốc đàm phán bóng đá, Matt Hargreaves, đã gặp các sếp lớn của Barcelona để nói chuyện về thương vụ này. 

Trong các cuộc đàm phán đó, gã khổng lồ xứ Catalan được cho là đã xác nhận sự quan tâm đối với Greenwood. Nhưng đồng thời họ cũng tuyên bố rõ ràng rằng mức định giá của tiền đạo trẻ khiến họ không thể mua được.

Tương lai không rõ ràng

Mason Greenwood đã ghi được 8 bàn thắng và có 5 pha kiến tạo trong 27 lần ra sân cho Getafe mùa này. Đội bóng Nam Madrid rất muốn giữ chân anh thêm một mùa giải nữa và đang hướng đến một thỏa thuận cho mượn khác. Thế nhưng United được cho là chỉ tập trung vào việc bán tiền đạo này nếu họ quyết định anh không còn tương lai ở Manchester.

Mason Greenwood: Look How GOOD He Has Become At Getafe

Xem thêm:

Man United

Atletico Madrid

Mason Greenwood