Vợ Kaka tiết lộ lý do bỏ chồng

- Thứ Bảy, 13/04/2024, 19:00
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Kaka là một người chồng tuyệt vời, nhưng đó cũng là lý do khiến anh bị vợ cũ của mình bỏ.

Vợ cũ Kaka chia sẻ lý do bỏ chồng

Caroline Celico mới đây đã mở lòng trong một cuộc phỏng vấn. Đây là lần đầu tiên cô nói về những lý do đằng sau việc cô chọn kết thúc mối quan hệ hôn nhân của mình với Kaka vào năm 2015.

Việc cuộc hôn nhân giữa Kaka và Caroline Celico kết thúc đã từng là một điều bất ngờ đối với nhiều người hâm mộ. Mối quan hệ này một thời được coi như một chuyện tình cổ tích giữa làng túc cầu. Kaka được biết đến như một cầu thủ có vẻ ngoài điển trai và phong cách sống tinh tế. Còn Celico nổi tiếng với vẻ ngoài rạng rỡ và kỹ năng giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

Trên Globo, Caroline Celico tiết lộ: "Kaka không làm gì để phản bội tôi. Anh ấy rất tốt với tôi, mang đến một gia đình tuyệt vời. Nhưng tôi vẫn cảm thấy thiếu hạnh phúc, như có điều gì đó không trọn vẹn."

Người đẹp đã quyết định chấm dứt mối quan hệ với cựu ngôi sao AC Milan, bởi cô nhận thấy rằng "sự hoàn hảo của Kaka" không còn hợp với những gì cô tìm kiếm cho bản thân mình.

Kaka giờ ra sao?

Kaka và Caroline Celico bắt đầu mối quan hệ từ năm 2003 và cùng nhau có hai người con Luca và Isabella. Kết thúc cuộc hôn nhân, cả hai đều tìm thấy hạnh phúc mới và tái hôn. Kaka đã xây dựng gia đình với Carolina Dias, người mẫu kém anh 12 tuổi.

Kaka và người vợ hiện tại Carolina Dias.
Kaka và người vợ hiện tại Carolina Dias.

Kaka giờ đây đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng Carolina Dias. Cả hai vừa chào đón đứa con chung. Carolina Dias cũng là người mẫu hàng đầu ở Brazil. Nhưng cô lại có phong cách sống kín đáo, ít scandal và rất hợp với cuộc sống yên bình mà Kaka ưa chuộng.

HIGHLIGHTS: REAL MADRID - MAN CITY | ĐỈNH CAO CHÂU ÂU, MÃN NHÃN VỚI HÀNG LOẠT SIÊU PHẨM

Xem thêm:

AC Milan

Ricardo Kaka