Nữ cảnh sát khiến SVĐ bùng nổ với thân hình bốc lửa

- Thứ Năm, 04/04/2024, 18:24
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Mỹ nhân Alexa Narvaez được người hâm mộ bóng đá phong cho danh xưng ‘nữ cảnh sát gợi cảm nhất thế giới.

Alexa Narvaez gây bão mạng

Alexa Narvaez là một nữ cảnh sát cực kỳ nổi tiếng đến từ Colombia. Cô thường xuyên túc trực trong các trận đấu của CLB America de Cali trên sân nhà Pascual Guerrero.

Dù đến sân vận động với vai trò nhân viên an ninh, nhưng Alexa vẫn trở thành tâm điểm. Mỹ nhân 29 tuổi diện trang phục bó sát, khoe khéo vòng eo “con kiến” cùng vòng ba đầy đặn. Chỉ với những video quay cảnh dạo bước trên đường pitch, cô nàng đã thu về hàng chục triệu lượt xem trên TikTok.

@alexaaa_narvaez

HOY NOS VEMOS EN EL PASCUAL ….

♬ sonido original - alexaaa_narvaez

Vào ngày nghỉ, khi không cần phải mặc quân phục cảnh sát, Alexa Narvaez thậm chí còn bùng nổ hơn. Cô ưa thích những trang phục khêu gợi hết mức, thậm chí còn chuộng mốt “vẽ” nội y lên cơ thể.

Nhiều khán giả nhận xét Alexa là nữ cảnh sát gợi cảm nhất thế giới. Nhờ thân hình bốc lửa và gu ăn mặc siêu thoáng mà cô trở thành người nổi tiếng. Hiện nay bóng hồng mang quốc tịch Colombia đang sở hữu 2,9 triệu và 2,1 triệu lượt theo dõi lần lượt trên TikTok và Instagram. Alexa Narvaez còn được xem như Đại sứ của lực lượng cảnh sát Colombia ở nền tảng kỹ thuật số.

Alexa Narvaez khoe dáng
Alexa Narvaez khoe dáng

Alexa phản bác chỉ trích

Trước những lời dè bỉu nhắm về mình, nữ cảnh sát xinh đẹp đáp trả:

“Tôi thích những gì tôi đang làm. Tôi biết tôi là người tốt và tôi có những người bạn tuyệt vời. Tôi thích phục vụ người dân, tôi có niềm đam mê với công việc này. Hôm nay tôi ở đây, nhưng ngày mai chẳng biết ra sao, vậy nên tôi sẽ tiếp tục sống thật tốt.”

Thân hình nóng bỏng của Alexa Narvaez

Thân hình nóng bỏng của Alexa
Thân hình nóng bỏng của Alexa
Thân hình nóng bỏng của Alexa
Thân hình nóng bỏng của Alexa
Thân hình nóng bỏng của Alexa

Xem thêm:

Người đẹp thể thao