Tiền vệ Tuấn Anh trải lòng về sự nghiệp, nhắc lại kỷ niệm với huyền thoại Arsenal

- Chủ Nhật, 19/11/2023, 23:42
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Trong buổi phỏng vấn với LĐBĐ Việt Nam mới đây, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình.

Tuấn Anh kể lại việc gặp HLV Arsene Wenger

Theo đó, tiền vệ của HAGL đã có những chia sẻ rất thú vị sự nghiệp của mình. Tuấn Anh nói rằng anh từng có ý định không theo nghiệp quần đùi áo số, nhưng nhận được sự ủng hộ của gia đình nên mới tiếp tục. Trong buổi nói chuyện, chân sút sinh năm 1995 cũng đã nhắc lại kỷ niệm với huyền thoại của Arsenal Arsene Wenger:

"Bọn mình cũng có gặp được HLV Wenger nhưng sang đó chỉ được tập cùng đội trẻ thôi. Tại Arsenal họ có những HLV phụ trách các nhiệm vụ khác nhau và ông Wenger chỉ phụ trách đội 1, không quán xuyến hết được, người phụ trách đội trẻ là người khác". - Tuấn Anh tâm sự.

Tuấn Anh, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh ĐT Việt Nam
Tiền vệ Tuấn Anh trải lòng về sự nghiệp trong buổi phỏng vấn mới đây.

Trước đó, cầu thủ quê Thái Bình đã có được cơ hội sang châu Âu để thi đấu cho CLB Olympiakos. Nhưng do chấn thương, Tuấn Anh đã không thể gia nhập đội bóng của Hi Lạp. Khi được hỏi lại về chuyện này, Tuấn Anh nói:

"Thực ra tôi không nghĩ quá nhiều tới chuyện ấy vì lúc đó mình còn chưa có thi đấu chuyên nghiệp. Cảm giác còn rất bỡ ngỡ, cũng chưa gặp nhiều môi trường bóng đá khác nhau nên lúc ấy mình chỉ nghĩ cố gắng trở lại sớm nhất, tham gia các giải cấp độ đội tuyển".

Tuấn Anh nói gì về việc chinh phục các danh hiệu?

Khi được hỏi về việc chinh phục các danh hiệu, Tuấn Anh khẳng định anh đã gác lại quá khứ và chỉ tập trung cho những thứ trước mắt: "Mình không nghĩ nhiều, không nghĩ về quá khứ, không nghĩ quá xa về tương lai. Mình cứ tập trung cho mục tiêu trước mắt. Cuộc sống đôi khi không theo ý mình được, có những điều mà mình muốn nhưng không nhất thiết mình phải nói ra. 

Việc có danh hiệu thì bản thân mình cũng muốn thôi nhưng mà mình phải nhìn tổng quát về thời điểm hiện tại cũng như môi trường xung quanh và nhiều yếu tố khác nữa. Đôi khi mình cũng muốn phấn đấu, cũng quyết tâm nhưng mình phải chấp nhận". - Cầu thủ của HAGL chia sẻ.

Trọn vẹn "show diễn" của Tuấn Anh ở tứ kết cúp QG: làm thơ với trái bóng, "vết gợn" penalty

Xem thêm:

VFF

Nguyễn Tuấn Anh