Son Heung Min: ‘HLV có thể không gọi tôi lên ĐT Hàn Quốc nữa’

- Thứ Tư, 07/02/2024, 09:35
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Đội trưởng Son Heung Min đã liên tục lỗi người hâm mộ sau thất bại trước Jordan ở Asian Cup 2023 và không chắc có còn chơi cho ĐT Hàn Quốc nữa không.

Ứng viên vô địch Hàn Quốc không có nổi cú sút trúng đích nào trong ngày bại trận 0-2 trước Jordan ở vòng bán kết Asian Cup 2023. Nhiệm vụ giành chức vô địch châu lục lần đầu tiên kể từ năm 1960 của đội tuyển xứ kim chi lại thất bại.

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, khi được hỏi về suy nghĩ của mình sau trận đấu, Son cúi đầu và tập trung suy nghĩ một lúc trước khi nói: “Tôi thực sự không biết phải nói gì”.

“Tôi thực sự xin lỗi những người ủng hộ chúng tôi”, Son nói và cố kìm nước mắt. “Tất cả đều đã cố gắng hết sức, nhưng chúng tôi thực sự xin lỗi vì những sai lầm của mình đã dẫn đến kết quả như thế này.”

HLV Klinsmann an ủi Son Heung Min sau thất bại trước ngưỡng cửa chung kết
HLV Klinsmann an ủi Son Heung Min sau thất bại trước ngưỡng cửa chung kết

Tiền đạo thuộc biên chế Tottenham cảm ơn những người ủng hộ ở quê nhà vì “sự ủng hộ đáng kinh ngạc” của họ và nói thêm, “Tôi vô cùng xin lỗi vì chúng tôi đã không đáp ứng được sự mong đợi của mọi người.”

Son không chắc có lên tuyển Hàn Quốc nữa không

Khi được hỏi liệu Klinsmann có thể dẫn dắt Hàn Quốc thể hiện mạnh mẽ tại vòng loại FIFA World Cup 2026 hay không, Son bất ngờ nói: “Tôi sẽ phải suy nghĩ xem liệu mình có còn là một phần của đội tuyển quốc gia hay không. Huấn luyện viên có thể không còn coi tôi là thành viên của đội nữa và bạn không bao giờ biết tương lai sẽ diễn ra như thế nào.”

Với tư cách là thủ lĩnh của đội, Son cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng đội vì sự cống hiến của họ trong suốt giải đấu. Số 7 cũng bảo vệ huấn luyện viên Klinsmann khi cho rằng dư luận Hàn Quốc đã không có cái nhìn mấy thiện cảm với nhà cầm quân người Đức từ trước giải.

Highlights: Jordan - Hàn Quốc | Hàng thủ mơ ngủ, cơn "sóng thần" càn quét sạch sẽ các "ngôi sao"

Xem thêm:

Son Heung-min

ĐT Hàn Quốc

Asian Cup