'M.U chỉ tan mộng ăn ba nếu một trong hai nhân tố này chấn thương'

- Thứ Ba, 28/02/2023, 18:00
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Cựu danh thủ Liverpool - Danny Murphy cho rằng M.U đủ sức giành hat-trick danh hiệu mùa này.

Phong độ cao của Man Utd đã gặt hái được thành quả đầu tiên với danh hiệu Carabao Cup, giúp họ giải cơn khát danh hiệu. Quỷ đỏ còn nguyên khả năng đua tranh ở ba đấu trường khác và họ đang mơ về một mùa giải thành công dưới năm đầu của triều đại Erik ten Hag.

Murphy tin M.U có thể ăn ba mùa này
Murphy tin M.U có thể ăn ba mùa này

Vì thế, người cũ của Liverpool và Tottenham là Danny Murphy nhận định trên talkSPORT rằng: “Từ góc độ là cựu cầu thủ Liverpool, tôi có chút lo lắng vì Man Utd có thể làm rất tốt trong mùa giải này. Thật tuyệt khi họ trở lại cạnh tranh ở Ngoại hạng Anh. Họ được đánh giá cao tại Europa League cũng là có lý do. Cúp FA cũng không nằm ngoài tầm với của Man United.”

Murphy cho rằng M.U có thể giành được cú hat-trick danh hiệu ở mùa 2022/23 nhưng vẫn có những rủi ro tiềm ẩn với thầy trò Erik ten Hag. Người cũ của Liverpool và Tottenham đánh giá: “Điều gì sẽ ngăn cản đà thăng tiến và khả năng ăn ba của họ à? Có lẽ là một chấn thương, nếu chấn thương tồi tệ đến với Casemiro hoặc Marcus Rashford.”

Casemiro và Rashford có tầm ảnh hưởng rất lớn lên lối chơi của M.U
Casemiro và Rashford có tầm ảnh hưởng rất lớn lên lối chơi của M.U

Rashford đang là nguồn ghi bàn chính của Quỷ đỏ trong nửa sau mùa giải. Casemiro chính là linh hồn nơi tuyến giữa khi không những là máy quét hiệu quả, mà còn đóng góp nhiều vào khâu phát triển bóng cũng như có những khoảnh khắc tỏa sáng quan trọng khi tham gia tấn công.

Xem thêm:

Man United

Ngoại hạng Anh

FA Cup

Ngoại hạng Anh 2022/23

Europa League 2022/23

FA Cup 2022/23