Sir Alex: "Man United cần thêm tiền đạo ghi bàn giúp Rashford"

- Thứ Ba, 28/02/2023, 10:07
Sir Alex Ferguson tin rằng Man United cần có thêm tiền đạo để chia sẻ gánh nặng ghi bàn với Marcus Rashford.

Tính cả bàn thắng vào lưới Newcastle trong trận chung kết Carabao Cup, Marcus Rashford đã có 17 pha lập công sau 19 lần ra sân và đang là một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới với phong độ hiện tại. Anh cũng chính là nhân tố giúp cho Man United bay cao trong thời gian gần đây.

Thăng hoa là thế nhưng Rashford có vẻ khá lạc lõng khi các chân sút khác của Quỷ đỏ như Martial, Antony hay Wout Weghorst lại không thể hiện được khả năng săn bàn. Chính vì vậy đội bóng thành Manchester đang tính đến chuyện mang về thêm trung phong cắm với 2 mục tiêu được cho là Victor Osimhen và Harry Kane.

Quỷ đỏ cần thêm tiền đạo để chia sẻ gánh nặng với Rashford
Quỷ đỏ cần thêm tiền đạo để chia sẻ gánh nặng với Rashford

Đồng tình với quan điểm đó, Sir Alex Ferguson cho rằng đội bóng cần thêm tiền đạo để san sẻ nhiệm vụ với Rashford.

“Tôi không nghĩ cậu ấy là tiền đạo cắm, cậu ấy hoạt động thiên về cánh trái hơn. Nhưng thật tuyệt vời, khả năng dứt điểm của cậu ấy lúc nào cũng tốt và luôn biết cách ổn định những cú sút của mình. Marcus đang có một phong độ thăng hoa và thật không may cho chúng tôi khi cậu ấy là nguồn ghi bàn chính. Bạn biết đấy chúng tôi có thể có thêm tiền đạo nhưng hiện tại cậu ấy đang làm tất cả một mình.”

Marcus Rashford là nguồn ghi bàn chính của M.U
Marcus Rashford là nguồn ghi bàn chính của M.U

Kể từ sau khi chia tay Cristiano Ronaldo, Man United vẫn chưa thể đặt niềm tin vào một trung phong cắm thật sự. Anthony Martial sau những dấu hiệu “hồi sinh” lại tiếp tục ngồi ngoài dưỡng thương trong khi Wout Weghorst chỉ là phương án ngắn hạn và thường được dùng với vai trò khác.

Xem thêm: