Lee Kang In hy vọng truyền thông 'nhẹ nhàng' với ĐT Hàn Quốc

- Thứ Tư, 07/02/2024, 09:28
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Tiền đạo Lee Kang In cầu xin sự bình tĩnh từ người hâm mộ sau thất bại rất khó chấp nhận của Hàn Quốc trước Jordan tại bán kết Asian Cup.

Sau khi Nhật Bản bị loại, Hàn Quốc trở thành ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vương tại Asian Cup 2023. Jordan không được xem là đối thủ cùng đẳng cấp với Hàn Quốc. Tuy nhiên, Son và các đồng đội đã có ngày thi đấu thảm họa. Người Hàn nhận thất bại bạc nhược 0-2 trước Jordan, qua đó nối dài 64 năm chưa thể đăng quang khu vực.

Sau trận đấu, tiền đạo Lee Kang In rối rít xin lỗi và mong truyền thông nước nhà có thể "nhẹ nhàng" với ĐT Hàn Quốc:

“Tôi xin gửi lời cảm ơn các đồng đội đã cùng tôi chiến đấu trên sân. Cảm ơn BHL đã tin tưởng tôi ở giải đấu này. Điều tôi muốn nói là xin mọi người đừng chỉ trích các cầu thủ hay HLV. Thay vào đó, hãy chỉ trích tôi. ĐT Hàn Quốc đã không thể hiện tốt và nhận thất bại. Chỉ trích bất kỳ cá nhân nào là điều không phù hợp. Chúng ta phải đoàn kết với nhau để giúp ĐT quốc gia phát triển hơn nữa”.

Lee Kang In có 3 bàn tại Asian Cup năm nay
Lee Kang In có 3 bàn tại Asian Cup năm nay

Chân sút đang khoác áo PSG cũng hứa sẽ nỗ lực và tiến bộ hơn sau giải đấu: “Tôi xin lỗi tất cả những NHM đã thể hiện sự ủng hộ cho ĐT Hàn Quốc. Tôi còn nhiều thiếu sót và sẽ nhìn lại bản thân mình. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện bản thân. Đồng thời, chơi theo cách NHM mong muốn trong tương lai”.

Bên cạnh Lee Kang In, nhiều gương mặt đáng chú ý của ĐT Hàn Quốc cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Việc bị loại trước Jordan là rất khó chấp nhận với cường quốc bóng đá Châu Á như Hàn Quốc.

Cập nhật lịch thi đấu Asian Cup 2023 theo giờ Việt Nam mới nhất

Highlights Jordan vs Hàn Quốc

Xem thêm:

ĐT Hàn Quốc

Lee Kang-in

Asian Cup