Kevin Durant đáp trả cực hay khi bị antifan 'troll'

- Chủ Nhật, 31/03/2024, 23:39
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Không thể ngồi yên khi liên tục bị người hâm mộ của đội bóng cũ 'troll', Kevin Durant mới đây đã có lời đáp trả cực hay.

Kẻ phản diện trong mắt người hâm mộ Oklahoma City Thunder

Kevin Durant đã trở thành 'kẻ phản diện' kể từ khi gia nhập Golden State Warriors vào mùa hè năm 2016. Từ một ngôi sao đáng yêu và đầy tài năng khi còn là thành viên của Oklahoma City Thunder, Kevin giờ đã trở thành kẻ thù của họ. Cho nên dưới những bài đăng liên quan đến mình trên mạng xã hội, ngôi sao 35 tuổi thường phải nhận về những bình luận tiêu cực.

Mới đây, Durant lại một lần nữa phải nhận lấy những điều đó, sau khi The Suns có chuyến làm khách đến sân của Oklahoma City Thunder giành chiến thắng với tỷ số 128-103. Trước trận đấu, đội hình xuất phát của Suns đã được giới thiệu và rất nhiều người hâm mộ Thunder tỏ ra không hề tôn trọng Kevin Durant.

Kevin Durant đáp trả Anfifan
Kevin Durant là kẻ phản diện trong mắt người hâm mộ Oklahoma City Thunder.

Lời đáp trả của Kevin Durant

Một video trên mạng xã hội X cho thấy cộng đồng người hâm mộ Thunder đã la ó Durant trong lúc giới thiệu đội hình ra sân. Sau đó, một người hâm mộ đã tweet đoạn video đó và nói: "Bạn phải cảm thấy tiếc cho KD vì không ai tôn trọng nhẫn của anh ta và anh ta không có nơi nào để gọi là nhà."

MVP NBA 2014 không ngồi yên nữa và anh đã đáp trả một cách cực hay: "Đối với tôi đi đâu cũng là nhà," Durant nói trên X.

Durant là thành viên của Oklahoma City Thunder trong chín mùa giải từ 2007 đến 2016. Mùa hè năm 2016, anh gây chấn động làng bóng rổ thế giới khi quyết định đầu quân cho đội Warriors và sau đó đã giành được hai danh hiệu liên tiếp cùng Warriors trong hai mùa giải đầu tiên ở Bay Area.

Chơi cho Warriors được 3 mùa giải, Durant quyết định ra đi và anh đến miền Đông để gia nhập Brooklyn Nets, trước khi đầu quân cho CLB hiện tại là Phoenix Suns. Không thể phủ nhận tài năng tổng thể của Durant.

Anh ta thực sự là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất của thế kỷ này. Nhưng vết thương mà người hâm mộ OKC phải chịu gần 8 năm trước vẫn chưa lành và việc họ chế giễu hay không tôn trọng Kevin Durant là điều dễ hiểu.

Highlights Oklahoma City Thunder vs Phoenix Suns

Xem thêm:

NBA

Kevin Durant

Oklahoma City Thunder

Phoenix Suns