Huyền thoại Man United dự đoán trận City vs Arsenal

- Thứ Bảy, 30/03/2024, 16:18
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Cựu danh thủ Man United là Roy Keane đặt niềm tin vào gã hàng xóm Manchester trong trận cầu tâm điểm vòng 30 Ngoại hạng Anh với Arsenal.

Roy Keane tin Man City

Sự chú ý của xứ Sương mù sẽ được đổ dồn về Etihad vào cuối tuần này. Man City tiếp đón Arsenal trong trận cầu mang tính chất then chốt đến ngôi vương. Pháo thủ hiện đang dẫn đầu bảng, nhưng bằng điểm Liverpool và chỉ hơn Man City đúng 1 điểm. Thế nên bất kỳ kết quả nào cũng có thể khiến trật tự BXH bị đảo lộn. Với Pháo thủ, họ chưa thể thắng tại Etihad kể từ năm 2015.

Huyền thoại Man United, Roy Keane đã trổ tài dự đoán kết quả trận Man City vs Arsenal. Ông nói trên The Overlap: “Arsenal thường xuyên gặp khó trên sân của Man City, và tôi nghĩ lần này cũng vậy. Họ có thể ghi bàn tại Etihad, nhưng tôi nghĩ Man City vẫn sẽ giành 3 điểm. Tôi dự đoán đội bóng của Pep Guardiola sẽ giành chiến thắng 2-1”.

Màn chạm trán đầy duyên nợ giữa Pep và Arteta
Màn chạm trán đầy duyên nợ giữa Pep và Arteta

Ian Wright ủng hộ đội nhà

Huyền thoại Arsenal, Ian Wright không đồng ý với nhận định của Roy Keane, ông nói: “Chúng tôi sẽ đánh bại họ. Bạn biết tại sao tôi lại nói vậy không? Bởi vì chúng tôi phải đánh bại họ. Arsenal đang ghi bàn tốt và phòng ngự tuyệt vời, vậy tại sao chúng tôi không thể giành chiến thắng? Tôi nghĩ Arsenal sẽ thắng. Chúng tôi phải đánh bại họ, chúng tôi sẽ cố gắng làm điều đó.”

Ở cùng kỳ năm ngoái, Arsenal đang hơn Man City đến 8 điểm, nhưng cuối mùa họ vẫn để The Citizens giành lấy ngôi vương. Mọi thứ sát sao hơn nhiều mùa này. Pháo thủ thật sự cần 3 điểm để khẳng định tham vọng, cũng như kìm hãm Man City đang quá thăng hoa. Phía bên kia, Pep rất nóng lòng trả lại món nợ đã vay tại Emirates lượt đi.

NHẬN ĐỊNH: MAN CITY - ARSENAL

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Roy Keane

Man City

Arsenal

Ian Wright