HLV Park Hang Seo nhận tin buồn, VFF có hành động đầy ý nghĩa

- Thứ Sáu, 02/02/2024, 19:42
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Mẹ của HLV Park Hang Seo mới đây đã qua đời tại quê nhà Hàn Quốc, thọ 102 tuổi.

Cách đây ít giờ, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo là DJ Management đã thông báo về sự ra đi của bà Baek Soon Jung, mẹ của chiến lược gia người Hàn Quốc. Bà qua đời tại quê nhà, thọ 102 tuổi.

Thông tin trên cũng đã được đích thân HLV Park Hang Seo xác nhận. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, vị chiến lược gia sinh năm 1957 cho biết:

“Với trái tim nặng trĩu, tôi xin được thông báo về sự ra đi của người mẹ kính yêu của tôi. Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự mất mát này và chúng tôi trân trọng những lời hỏi thăm, chia buồn từ mọi người.

Trong thời gian để tang, gia đình chúng tôi mong muốn sự riêng tư. Cá nhân tôi rất biết ơn sự quan tâm và yêu thương của tất cả mọi người.”

Mẹ của HLV Park Hang Seo qua đời ở tuổi 102 (Ảnh: VTC).
Mẹ của HLV Park Hang Seo qua đời ở tuổi 102 (Ảnh: VTC).

Hồi tháng 6/2022, HLV Park Hang Seo từng xin nghỉ phép để về Hàn Quốc tổ chức mừng thọ mẹ 100 tuổi. Trước đó, trong buổi gặp mặt tuyên dương U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31, khi biết mẹ của chiến lược gia người Hàn Quốc bước sang tuổi 100, Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi tặng cụ một chiếc khăn lụa và bức tranh chữ Thọ.

VFF gửi thư chia buồn

Về phía LĐBĐ Việt Nam (VFF), được tin thân mẫu HLV Park Hang Seo từ trần, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch VFF đã gửi thư chia buồn tới chiến lược gia người Hàn Quốc cùng phu nhân và gia đình.

Trong thư, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn bày tỏ vô cùng thương tiếc khi biết tin thân mẫu của HLV Park Hang Seo đã qua đời và không có từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi buồn trước sự mất mát này. Thay mặt LĐBĐ Việt Nam, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn gửi lời cầu nguyện và chia buồn sâu sắc nhất đến HLV Park Hang Seo và những người thân trong gia đình trong thời khắc khó khăn.

Cập nhật lịch thi đấu Asian Cup 2023 theo giờ Việt Nam mới nhất

KHÁC BIỆT LỚN NHẤT GIỮA HLV TROUSSIER VÀ HLV PARK HANG SEO: 2 TÍNH CÁCH ĐỐI LẬP KHI ĐƯỢC KHEN VÀ CHÊ

Xem thêm:

Park Hang seo

VFF