Gerrard: Liverpool dưới trình Real hoàn toàn

- Thứ Tư, 22/02/2023, 10:52
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Cựu thủ quân The Kop thừa nhận đội bóng cũ của anh đã thua tâm phục khẩu phục.

Cách đây hơn chục năm, Steven Gerrard từng cùng Liverpool đánh bại Real Madrid 4-0 trên sân nhà Anfield. Thế nhưng, giờ đây anh phải chứng kiến các đàn em của mình bị hạ 2-5 ngay tại thánh địa này. Người đội trưởng năm xưa đã có những phát biểu như sau về trận thua này:

“Một trận đấu khắc nghiệt. Liverpool có khởi đầu hoàn hảo, vượt lên dẫn trước 2-0 từ rất sớm. Nhưng sau đó, Real Madrid đã trở lại, nhanh chóng gỡ hoà và rồi áp đảo trong suốt thời gian dài.

Gerrard thừa nhận Liverpool dưới trình Real
Gerrard thừa nhận Liverpool dưới trình Real

Ở bất kỳ câu lạc bộ nào, nếu bạn để thủng lưới năm bàn thì phải có một cuộc họp đội để tìm ra nguyên nhân và khắc phục. Tôi chắc rằng Jurgen sẽ làm điều đó trong những ngày tới. Việc để lọt lưới 5 bàn tại Anfield là rất hiếm, mọi người phải tự vấn lại bản thân.

Đôi khi trong bóng đá, bạn phải chấp nhận thất bại và nói rằng đội mạnh nhất đã chiến thắng. Real chơi tốt hơn ở hầu hết các khu vực trên sân. Chúng ta đang chứng kiến sự vĩ đại tuyệt đối của Modric và Benzema.”

Vinicius trừng phạt sai lầm của hàng thủ Liverpool
Vinicius trừng phạt sai lầm của hàng thủ Liverpool

Tiền vệ Jordan Henderson cũng khó nuốt thất bại này:

“Rất khó để nói điều gì sau trận đấu. Chúng tôi thất vọng và chán nản với kết quả này, nhưng trong phần lớn thời gian của hiệp 1 tôi cảm thấy đội bóng đã thể hiện tốt.

Real có nhiều cầu thủ đẳng cấp và khi không thể phòng ngự tốt thì sẽ họ sẽ trừng phạt bạn. Liverpool đã tự làm khó mình.”

Xem thêm:

Liverpool

Real Madrid

Steven Gerrard