Bị Van Dijk chê, Carragher được dịp phản pháo sau thảm bại của Liverpool

Thứ Tư, 22/02/2023, 09:54

Cựu danh thủ Jamie Carragher đòi thế chỗ của Virgil van Dijk sau khi chứng kiến Liverpool thua thảm Real Madrid ngay trên sân nhà.

Dẫn trước 2-0 nhưng thua ngược 2-5 ngay tại thánh địa Anfield, Liverpool gần như không còn cơ hội vào tứ kết Champions League mùa này. Họ mắc hàng loạt sai lầm đáng trách và phải trả giá trước nhà ĐKVĐ châu Âu.

Van Dijk cùng Liverpool có một ngày đáng quên trước Real Madrid
Van Dijk cùng Liverpool có một ngày đáng quên trước Real Madrid

Sau trận, người cũ của The Kop là Carragher bày tỏ bức xúc khi nhận xét: “Liverpool đã là một mớ hỗn độn hoàn toàn trong cả mùa giải này. Các tiền vệ của họ không còn năng lượng, bộ ba tấn công cũng không gây áp lực nhiều. Không còn sự gắn kết nữa. Liverpool cần bổ sung thêm hậu vệ và tiền vệ.”

Những điểm tựa tuyến dưới của Lữ đoàn đỏ như Alisson Becker hay Van Dijk cũng gây thất vọng lớn, Carragher nhận xét: “Mấy tháng trước Van Dijk từng chê tôi là không đủ khả năng nằm trong bộ tứ vệ của Liverpool. Giờ thì tôi nghĩ mình sẽ thế chỗ cậu ta.”

Carragher đòi thay Van Dijk thi đấu
Carragher đòi thay Van Dijk thi đấu

Đây mới là lần thứ 3 trong thế kỷ này The Kop nhận 5 bàn thua trong 1 trận trên sân nhà. Trước đó là khi họ đối đầu Arsenal (3-6, 2007) và (5-5, 2021). Cuộc đấu vừa qua là lần đầu Liverpool để lọt lưới tại Anfield nhiều như vậy tại đấu trường châu lục.

Xem thêm: