Doãn Hải My diện bikini hường, hôn Đoàn Văn Hậu ‘moaz moaz moaz’

- Thứ Tư, 13/09/2023, 15:32
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Đoàn Văn Hậu cùng Doãn Hải My tiếp tục phát ‘cơm tró’ cho người hâm mộ qua loạt ảnh nóng bỏng và những tương tác tình tứ.

Từ thời điểm công khai hẹn hò, Văn Hậu và người đẹp Doãn Hải My đã thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật khi du hí cùng nhau. Ngoài ra, họ cũng rất hay tương tác cực kỳ tình trên mạng xã hội thông qua những màn phát "cẩu lương" trắng trợn.

Hải My khoe vẻ đẹp mặn mà trong bộ bikini hường
Hải My khoe vẻ đẹp mặn mà trong bộ bikini hường

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 gần đây đã khoe bộ ảnh đi biển rất hút mắt. Ở đó cô diện bộ bikini màu hường không quá hở nhưng vẫn phô trọn những đường cong quyến rũ nhất. Cùng với bộ tóc dài xõa đằm thắm và nét trang điểm tươi tắn của Hải My khiến những fan của cô không khỏi động lòng.

Đi kèm với bộ ảnh là dòng trạng thái với những biểu tượng kẹo ngọt và trái tim như thể hiện cô cùng nửa kia đang trải qua những ngày ngọt ngào trong tình yêu. Bên dưới bài đăng, Đoàn Văn Hậu để lại bình luận ngắn gọn xúc tích bằng 3 biểu tượng hình trái tim. Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam 2020 lên đáp lại bạn trai bằng bình luận "moazz", kèm theo 3 biểu tượng môi hôn.

Hải My đăng ảnh ẩn ý kỷ niệm 3 năm yêu Văn Hậu hồi giữa tháng 8
Hải My đăng ảnh ẩn ý kỷ niệm 3 năm yêu Văn Hậu hồi giữa tháng 8

Màn phát "cơm tró" đó khiến một số người hâm mộ trêu đùa cầu thủ của CAHN là: “đừng hao mòn thể lực nha em”, “cậu giữ gìn sức khỏe nhé”. Có thể nói bộ đôi trai tài gái sắc này đang là cặp cầu thủ - người đẹp giàu sức hút nhất hiện nay trong làng bóng đá nội Việt Nam.

Những hình ảnh quyến rũ khác của Doãn Hải My - bạn gái Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My "ĐÁP TRẢ CỨNG RẮN" khi được hỏi về tình cảm với Đoàn Văn Hậu

Xem thêm:

Đoàn Văn Hậu

Người đẹp thể thao