Điểm tin thể thao 3/3: Messi bị tội phạm đe dọa; Người đại diện tính đưa Haaland tới Real Madrid

- Thứ Sáu, 03/03/2023, 09:40
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Buổi sáng ngày 3/3 tràn ngập những tin tức nóng hổi từ làng thể thao thế giới, cả trên sân lẫn nơi hậu trường.

Cha của Sheikh Jassim không thích bóng đá

Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani là một trong hai nhân vật đã đứng ra đấu giá để mua lại CLB Manchester United. Tuy nhiên, cha của ông là Sheikh Hamad lại không hứng thú với làng túc cầu. Trao đổi cùng The Athletic, Sheikh Hamad cho biết: “Tôi không phải cổ động viên bóng đá. Tôi không thích những vụ đầu tư kiểu này. Nhưng mấy cậu con trai tôi thì thích. Chúng luôn thảo luận với tôi.”

Lionel Messi bị tội phạm đe dọa

Mới đây, một nhóm côn đồ tại Argentina đã liên tục xả súng vào siêu thị Único được quản lý bởi Antonela Roccuzzo – vợ của Messi. Nhiều vết đạn hiện rõ trên cửa chính cũng như cửa sổ.  Chưa hết, những kẻ lạ mặt còn để lại lời nhắn đáng sợ tới El Pulga: “Messi, bọn tao đang đợi mày đấy. Javkin (ý nói Pablo Javkin – thị trưởng thành phố Rosario) là một thằng buôn thuốc phiện. Hắn sẽ không thể bảo vệ mày đâu.”

Ảnh hiện trường vụ siêu thị của nhà vợ Messi bị xả súng.
Ảnh hiện trường.

Carlo Ancelotti không phục Barcelona

Sau thất bại dưới tay Barca ở lượt đi bán kết Cúp Nhà Vua, HLV bên phía Real Madrid nói: “Họ không xứng đáng thắng, điều đó khá hiển nhiên mà. Họ hiếm khi tạo ra cơ hội thực sự nào. Đây là một trong những trận chúng tôi phòng ngự tốt nhất từ đầu mùa.”

Gary Neville khuyên Harry Kane về Man United

Bình luận viên của đài Sky Sports cho rằng mùa hè tới có thể là thời điểm tiền đạo 29 tuổi rời bỏ màu áo Spurs để tìm kiếm danh hiệu. Neville nhận xét rằng “Man United là lựa chọn duy nhất dành cho Kane tại nước Anh.”

Neville lôi kéo Kane tới MU.
Neville lôi kéo Kane tới MU.

Người đại diện tính đường đưa Erling Haaland tới Real Madrid

Bà Rafaela Pimenta phát biểu tại diễn đàn Kinh doanh Bóng đá ở London rằng: “Real Madrid giống như mảnh đất mơ ước dành cho mọi cầu thủ”. Bà khẳng định: “Trên tư cách người đại diện, khi làm việc cho một cầu thủ, chúng tôi luôn cố gắng lên kế hoạch.”

Xem thêm:

Man United

Real Madrid

Lionel Messi

Barcelona

Erling Haaland

Harry Kane

Điểm tin thể thao

Điểm tin bóng đá hôm nay