Celtics tăng cường lực lượng, Nets đón nhà vô địch FIBA

- Thứ Hai, 12/02/2024, 17:08
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

2 đội bóng ở miền Đông là Boston Celtics và Brooklyn Nets có những động thái chuyển nhượng đáng chú ý trong giai đoạn phiên chợ hè.

Trong nỗ lực cạnh tranh vị trí dẫn đầu với Miami Heats, Boston Celtics quyết định đem về thêm 2 tân binh để làm dày đội hình. Đó là Xavier Tillman Sr. từ Memphis Grizzlies và Jaden Springer từ Philadelphia 76ers. Đổi lại, Grizzlies sẽ có sự phục vụ của Lamar Stevens. 1 pick vòng 2 năm 2027 và 1 pick vòng 2 năm 2030. Trong khi dó, 76ers sẽ có được 1 pick vòng 2 năm 2024 cho thương vụ này.

Một đội bóng miền Đông khác là Brooklyn Nets cũng có động thái bất ngờ. Họ để hậu vệ ghi điểm lợi hại của CLB là Spencer Dinwiddie ra đi. Thay vào đó, họ sẽ có được sự phục vụ của Dennis Schroder và Thaddeus Young. Đây đều là những sự bổ sung cần thiết cho nỗ lực cạnh tranh vị trí trong nhóm đầu của Brooklyn Nets.

Toronto Raptors và Brooklyn Nets trao đổi Dennis Schroder và Spencer Dinwiddie
Toronto Raptors và Brooklyn Nets trao đổi Dennis Schroder và Spencer Dinwiddie

Với Schroder, anh là nhà vô địch FIBA World Cup năm 2023 trong màu áo tuyển Đức nhưng đối với sự nghiệp ở CLB, anh lại tỏ ra khá lận đận khi liên tục chuyển màu áo trong thời gian qua. Người hâm mộ kỳ vọng Brooklyn Nets sẽ là môi trường phù hợp cho Schroder tìm lại phong độ đỉnh cao, như đã từng thể hiện trong màu áo tuyển đức tại FIBA 2023.

Trong khi đó, về phía Raptors, họ đang trong giai đoạn tái thiết đội hình và đang cần chia tay thêm nhiều cầu thủ để đổi về những lượt pick trong tương lai. Mới nhất, đại diện Toronto được đồn đoán là sẽ ký hợp đồng với Justice Winslow, 1 cựu binh NBA. Winslow là lựa chọn thứ mười trong NBA Draft 2015 và đã chơi 8 mùa ở giải đấu này. Tay ném này đã từng khoác áo Miami Heat, Portland Trail Blazers, Los Angeles Clippers và Memphis Grizzlies.

Highlights Denis Schroder

Xem thêm:

NBA

Boston Celtics

Brooklyn Nets