XÁC NHẬN! Mục tiêu của Arsenal không phải Osimhen hay Toney

- Thứ Sáu, 29/03/2024, 09:39
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Nhà báo thân cận hàng đầu với Arsenal là David Ornstein đã tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng này, đặc biệt là ở vị trí tiền đạo cắm.

Trả lời trên mục Q&A của The Athletic, nhà báo uy tín David Ornstein đã chia sẻ rõ hơn về những bước đi của Arsenal trên thị trường chuyển nhượng, với tâm điểm là việc chiêu mộ trung phong cắm.

Arsenal ưu tiên các tiền đạo tiềm năng

Cây viết này cho biết: “Giống như hầu hết các câu lạc bộ, với mỗi vị trí trên sân sẽ có những ưu tiên khác nhau trong nội bộ và Arsenal cần phải đạt được sự đồng thuận chắc chắn trước khi hành động”.

“Sẽ có rất nhiều yếu tố và biến số liên quan đến quyết định. Như đã được đưa tin và biết đến rộng rãi trước đây, những người như Sesko và Gyokeres đều được Arsenal coi trọng.”

Các tiền đạo trẻ tiềm năng như Sesko được Arsenal hướng đến
Các tiền đạo trẻ tiềm năng như Sesko được Arsenal hướng đến

“Ferguson cũng vậy, nhưng mức giá mà Brighton mong muốn và màn trình diễn ở mùa giải này cho đến nay có lẽ khiến cậu ấy ít có cơ hội ở thời điểm hiện tại. Tôi không thấy mục tiêu là Osimhen hay Toney.

“Cũng sẽ có những lựa chọn khác. Tôi đã thấy Isak được liên hệ và rõ ràng Arsenal đã theo đuổi cậu ấy trước đây, nhưng tôi không có thêm bất kỳ thông tin nào về điều đó vào thời điểm này.”

Pháo thủ còn phải bổ sung những vị trí nào?

Bổ sung tiền đạo cắm là mục tiêu hàng đầu của Pháo thủ. Tuy vậy, họ cần phải phân bổ ngân sách cho một số vị trí khác như là tiền vệ trung tâm, tiền đạo cánh để dự phòng cho Bukayo Saka, hay thủ môn nếu Aaron Ramsdale rời đi. Do đó, Arsenal dường như đang nhắm đến những trung phong trẻ, giàu tiềm năng hơn là các ngôi sao đã thành danh như Osimhen hay Toney.

MAN CITY ĐỐI ĐẦU ARSENAL - MÀN SO TÀI GIỮA NHỮNG CHÂN TRÁI HAY NHẤT THẾ GIỚI | GÓC NHÌN SÂN CỎ

Xem thêm:

Arsenal

Ivan Toney

Victor Osimhen