‘U22 Thái Lan sẽ thắng U22 Việt Nam 2-1’

- Thứ Năm, 11/05/2023, 14:46
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tờ Thairath Sport đã đưa ra những dự đoán về trận phân định ngôi nhất, nhì của bảng B bóng đá nam SEA Games 32.

"Trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Việt Nam sẽ rất thú vị. Đôi bên đều đang sở hữu phong độ cao và rất tự tin khi đã cùng nhau vào bán kết", tờ Thairath Sport bình luận. Đơn vị truyền thông của xứ chùa vàng còn đưa ra dự đoán tỷ số trận “chung kết” bảng B môn bóng đá nam:

“Là hai nền bóng đá hàng đầu Đông Nam Á, không đội nào muốn thất bại ở cuộc đấu này. Đây sẽ là cơ hội cho những tài năng trẻ Thái Lan chứng minh và trả nợ, sau thất bại trước Việt Nam ở chung kết SEA Games 31. 

Kết quả chung cuộc rất có thể sẽ tùy thuộc vào việc đội nào phạm ít sai lầm hơn. Chúng tôi tin rằng cuối cùng U22 Thái Lan sẽ thắng U22 Việt Nam 2-1."

Thairath tin tưởng Thái Lan sẽ đòi được nợ thua Việt Nam ở SEA Games 31 (Ảnh: Báo Bình Phước)
Thairath tin tưởng Thái Lan sẽ đòi được nợ thua Việt Nam ở SEA Games 31 (Ảnh: Báo Bình Phước)

U22 Thái Lan đang sở hữu cơ hội lớn để về nhất chung cuộc ở bảng đấu này. Họ chỉ cần hòa là chắc chắn sẽ bảo toàn được vị thế đó, đồng nghĩa với việc không phải đụng độ U22 Indonesia ở bán kết. Điều này sẽ là cơ hội để Voi chiến thuận lợi bước vào trận chung kết nếu chỉ phải gặp U22 Myanmar ở vòng sau, khi người Miến thể hiện không ấn tượng kể từ đầu giải. 

Trong khi đó, HLV Philippe Troussier đang phải đối diện với đòn cân não. Ông có thể sẽ tung ra đội hình mạnh nhất với mục tiêu đánh bại người Thái và chỉ phải gặp U22 Myanmar ở bán kết. Tuy nhiên, Rồng vàng có vỏn vẹn 2 ngày nghỉ trước khi bước vào vòng bán kết (13/5) nên nhà cầm quân người Pháp sẽ phải cân nhắc rất kỹ về vấn đề thể lực dàn trụ cột.

Xem thêm:

U22 Việt Nam

U22 Thái Lan

SEA Games 32