Tình hình chấn thương của người hùng U20 Việt Nam

- Thứ Tư, 01/03/2023, 20:39
Nguyễn Quốc Việt không thể hoàn thành trận gặp U20 Úc do dính chấn thương và phải rời sân trong hiệp hai.

U20 Việt Nam đã tạo ra địa chấn tại trận ra quân VCK giải châu Á. Siêu phẩm sút xa ngay ở phút thứ 6 của Quốc Việt đã mang về thắng lợi tối thiểu cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trước người Úc.

Các cầu thủ Việt Nam đã chiến đấu ngoan cường và khiến cho đối thủ dù vượt trội về thể hình nhưng không có nhiều cơ hội đe dọa khung thành Văn Bình. U20 Úc tuy cầm bóng đến 67% nhưng thua kém về số pha dứt điểm lẫn các tình huống sút trúng đích.

U20 Việt Nam thi đấu hiệu quả trước đối thủ (Ảnh: AFC)
U20 Việt Nam thi đấu hiệu quả trước đối thủ (Ảnh: AFC)

Tuy nhiên, chiến thắng đã không thực sự trọn vẹn với U20 Việt Nam khi cầu thủ ghi bàn duy nhất là Quốc Việt dính chấn thương sau pha va chạm với cầu thủ đối phương. Tiền đạo thuộc biên chế HAGL phải sớm rời sân ở phút 65 để nhường chỗ cho Vĩ Hào.

Số 14 ban đầu phải nhờ đến cáng nhưng may mắn sau đó đã có thể tự di chuyển rời sân. Đội ngũ y tế đã kiểm tra tình hình của Quốc Việt và phát đi những dấu hiệu tích cực. Tuy vậy HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn thận trọng khi đây mới là trận ra quân của U20 Việt Nam.

Quốc Việt không có dấu hiệu bị chấn thương nặng
Quốc Việt không có dấu hiệu bị chấn thương nặng

Quốc Việt ban đầu được xác định là không chấn thương nặng. Phía trước cầu thủ này cùng các đồng đội sẽ là những trận đấu hứa hẹn đầy cam go gặp U20 Qatar (4/2) và U20 Iran (7/2).

Xem thêm: