Thủ môn Arsenal gửi thông điệp đến Arteta

- Thứ Năm, 13/04/2023, 12:12
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Matt Turner thừa nhận anh muốn có thêm thời gian thi đấu và đang làm việc thực sự chăm chỉ để gây ấn tượng với Mikel Arteta.

Người gác đền sinh năm 1994 là lựa chọn thứ 2 trong khung gỗ Arsenal sau Aaron Ramsdale kể từ khi chuyển đến Emirates từ New England Revolution vào mùa hè năm ngoái. Anh vẫn chưa ra sân tại Ngoại hạng Anh và đã có tổng cộng 7 trận bắt cho Pháo thủ. Trong đó, 5 trận đến ở Europa League còn 2 lần còn lại là tại FA Cup.

Turner chưa thi đấu cho Arsenal tại NHA
Turner chưa thi đấu cho Arsenal tại NHA

Khi được hỏi về sự nghiệp của mình cho đến nay ở bắc London, Turner chia sẻ với CBS Sports Golazo: "Tôi không phải kiểu người xem nhẹ công việc của mình. Tôi muốn được chơi mọi cơ hội mà tôi có thể nhận được. Tôi làm việc thực sự, thực sự chăm chỉ để cải thiện trong các khía cạnh mà tôi cần. 

Tôi đang cố gắng cạnh tranh để được vào sân. Tôi nghĩ Aaron Ramsdale và tôi đã trở thành những thủ môn giỏi hơn nhờ thách thức lẫn nhau. Rõ ràng, cậu ấy đang có một mùa giải tuyệt vời và đang thực hiện những pha cứu thua xuất thần trong những thời khắc quan trọng. Tôi thực sự không thể phàn nàn về vị trí của mình nhưng tôi đang làm việc thực sự, thực sự chăm chỉ".

Ramsdale đang là thủ môn số một của Pháo thủ
Ramsdale đang là thủ môn số một của Pháo thủ

Khi được hỏi về Arteta, Turner cho biết thêm: "Ông ấy là một người siêu tôn trọng. Ông ấy không chỉ dành tình yêu cho các cầu thủ mà còn cho cả gia đình và vợ con của họ. Ông ấy đến gặp họ sau các trận đấu, bắt tay, nhìn vào mắt họ, ôm và hôn họ. Nó làm cho gia đình bạn cảm thấy mình cũng là một phần của sự thành công. Ông ấy đã làm rất tốt trong việc tạo ra một bầu không khí [tích cực]".

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Arsenal

Matt Turner

Ngoại hạng Anh 2022/23