Sếp lớn Juventus gieo sầu cho Man United và Chelsea

- Thứ Tư, 24/05/2023, 12:56
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Giám đốc bóng đá của đội chủ sân Allianz Stadium đã nói rằng Dusan Vlahovic không phải để bán.

Chelsea được cho là đã biến tiền đạo người Serbia thành mục tiêu hàng đầu của mình trước kỳ chuyển nhượng mùa hè và đã đề nghị khoảng 70 triệu bảng cho anh. Vlahovic chỉ mới gia nhập Juventus vào năm ngoái nhưng được cho là rất muốn rời Turin sau khi vật lộn để tìm lại phong độ tốt nhất của mình tại CLB.

Man United và Chelsea đều đã được liên kết với Vlahovic
Man United và Chelsea đều đã được liên kết với Vlahovic

Cầu thủ 23 tuổi cũng đã thu hút sự quan tâm từ đối thủ của The Blues ở Ngoại hạng Anh là Man United. Cả Quỷ đỏ và đội chủ sân Stamford Bridge dự kiến sẽ chi đậm cho một tiền đạo mới vào mùa hè này. Tuy nhiên, giám đốc bóng đá của Juventus - Francesco Calvo - đã khẳng định rằng, Vlahovic không phải để bán.

Chia sẻ với DAZN, ông cho biết: "Tin đồn không phải là thứ chúng tôi có thể kiểm soát, nhung TTCN thậm chí còn chưa mở cửa. Dusan không phải để bán. Chúng tôi hài lòng với những nỗ lực của cậu ấy, mặc dù trong cuộc sống ai cũng có thể làm tốt hơn".

Calvo cũng đã chia sẻ về tương lai của HLV Allegri
Calvo cũng đã chia sẻ về tương lai của HLV Allegri

Calvo cũng bác bỏ những đồn đoán về tương của Massimiliano Allegri tại Juventus sau một mùa giải không mấy ấn tượng của đội chủ sân Allianz Stadium. Vị giám đốc của Lão bà chia sẻ: "Không còn nghi ngờ gì nữa, Massimiliano Allegri sẽ là HLV của chúng tôi mùa giải tới. Chúng tôi đang xây dựng tương lai của mình cùng với ông ấy. Chúng tôi tin tưởng vô điều kiện vào Allegri".

Xem thêm:

Man United

Chelsea

Juventus

Dusan Vlahovic