Joao Felix lên tiếng về tương lai tại Chelsea

- Thứ Tư, 24/05/2023, 10:39
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Joao Felix khẳng định anh rất thích được thi đấu cho Chelsea dù mùa giải năm nay là vô cùng tệ hại.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha gia nhập Chelsea dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng năm nay và sẽ trở lại Atletico Madrid sau khi kết thúc thỏa thuận vào cuối mùa. The Blues được cho là đang tính đến việc ký kết thêm một thỏa thuận cho mượn khi phía CLB Tây Ban Nha muốn đến 100 triệu euro nếu Chelsea mua đứt.

Do vậy tương lai của Felix cho đến nay vẫn chưa được làm rõ dù mùa bóng chuẩn bị đi đến hồi kết. Bản thân cầu thủ 23 tuổi cũng mong muốn gắn bó với đội bóng Tây London. Phát biểu trong một đoạn video trên mạng xã hội, anh cho biết:

Joao Felix chưa rõ tương lai tại Chelsea
Joao Felix chưa rõ tương lai tại Chelsea

“Tôi chưa biết tương lai của mình ra sao, nhưng tôi yêu 4, 5 tháng vừa qua. Đó là một câu lạc bộ hàng đầu. Mọi người trong câu lạc bộ đều rất tốt với tôi. Các đồng đội của tôi thật đáng kinh ngạc. Tôi thực sự thích ở đây.”

Trong khi Chelsea gặp khó khăn ở mùa giải này, Felix đã có 14 lần ra sân ở Premier League kể từ khi chuyển đến và ghi được 3 bàn thắng. Dù không có nhiều pha lập công nhưng Felix đóng góp rất nhiều vào lối chơi chung của toàn đội. Với việc HLV Mauricio Pochettino được cho là sắp tiếp quản ghế nóng tại Stamford Bridge, vẫn còn phải xem liệu chiến lược gia người Argentina nhìn nhận thế nào về Felix.

Xem thêm:

Chelsea

Joao Felix

Ngoại hạng Anh 2022/23