Nạn bắt cóc người thân cầu thủ lại tái diễn, nạn nhân lần này là Neymar

- Thứ Tư, 08/11/2023, 10:20
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Mới đây, nhóm bắt cóc đã nhắm đến con của ngôi sao người Brazil, rất may là vụ việc diễn ra không thành công.

Những ngày vừa qua, dư luận trở nên xôn xao trước câu chuyện bố mẹ của cầu thủ Luis Diaz bị nhóm vũ trang Colombia bắt cóc. Người mẹ đã được giải cứu nhưng người cha cho tới nay vẫn chưa được thả.

Khi sự việc trên vẫn chưa hạ nhiệt thì một vụ bắt cóc táo tợn khác đã xảy ra, lần này nạn nhân mà các đối tượng nhắm đến là con gái của cầu thủ Neymar. Theo công bố  từ cảnh sát, bọn bắt cóc gồm 3 người, 2 trong số đó có vũ trang đã xông vào nhà của gia đình Bruna Biancardi, bạn gái ngôi sao này.

Con gái 1 tháng tuổi Neymar
Con gái 1 tháng tuổi của Neymar

Ở thời điểm đó, chỉ có cha mẹ Biancardi hiện diện. Nhóm bắt cóc đã bịt miệng, trói tay chân 2 người và lấy đi nhiều tài sản quý giá trong nhà như túi, đồng hồ và đồ trang sức đắt tiền trong vòng 25 phút trước khi cao chạy xa bay.

Biancardi đã chia sẻ thông tin trên mạng xã hội: “Tôi muốn trấn an bạn bè, gia đình và những người liên quan khác. Bọn cướp vào nhà tôi lúc mờ sáng và bắt bố mẹ tôi làm con tin.

Thời điểm đó, tôi, con tôi và người chị không có mặt. Cảm ơn Chúa, không có gì nghiêm trọng xảy ra. Của đi thay người và điều quan trọng là mọi người đều an toàn. Xin cứu chúng con khỏi mọi sự dữ, Amen.”

Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm, đó là một người 20 tuổi, là cư dân trong khu vực đã giúp đỡ nhóm tội phạm đột nhập. Người thứ 2 trong băng nhóm cũng được nhận diện.

Hiện Neymar đang ở Saudi và chưa có phát biểu gì trước sự việc này.

Xem thêm:

Neymar