Liverpool được khuyên chiêu mộ sao Newcastle thay vì Mason Mount

- Thứ Sáu, 26/05/2023, 19:05
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Didi Hamann đã thúc giục đội bóng cũ ký hợp đồng với một trong những ngôi sao của Chích chòe thay vì Mason Mount trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tiền vệ người Anh đã được liên kết rất nhiều với The Kop trong thời gian qua với anh nhiều khả năng sẽ rời Chelsea vào mùa hè này. Tuy nhiên, Man United hiện được cho là ứng viên sáng giá để giành được chữ ký của cầu thủ sinh năm 1999. 

Liverpool cần tăng cường tuyến giữa
Liverpool cần tăng cường tuyến giữa

Hamann đã kêu gọi CLB cũ quên đi Mount và thay vào đó chuyển sự chú ý sang Joelinton của Newcastle. Anh chuyển đến Chích chòe vào năm 2019 trong một động thái trị giá 40 triệu bảng và đã gây ấn tượng dưới thời Eddie Howe, ghi 8 bàn và cung cấp 3 kiến tạo mùa này. 

Cựu tiền vệ người Đức chia sẻ: "Tôi sẽ không trả số tiền mà Chelsea muốn cho Mason Mount. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ ở hàng tiền vệ rất tương đồng về khả năng kỹ thuật của họ, Liverpool cần nhiều hơn một chút về thể chất. Joelinton từ Newcastle có sự hiện diện về thể chất mà Liverpool cần, cậu ấy cũng có thể ghi bàn. 

Joelinton sẽ là một lựa chọn tốt cho Liverpool, theo Hamann
Joelinton sẽ là một lựa chọn tốt cho Liverpool, theo Hamann

Alexis Mac Allister sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời, nhưng họ sẽ phải chiến đấu với Manchester City để giành chữ ký của cậu ấy. Tôi không thể thấy Joelinton rời Newcastle vì cậu ấy đang chơi ở Champions League mùa tới. Nhưng một cầu thủ với tầm vóc và thể chất như cậu ấy sẽ rất tuyệt vời ở hàng tiền vệ Liverpool".

Xem thêm:

Liverpool

Mason Mount

Joelinton