Mohamed Salah hoàn toàn suy sụp vì chiến thắng của Man United

- Thứ Sáu, 26/05/2023, 09:03
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tiền đạo của Liverpool đã bày tỏ sự thất vọng tràn trề khi đội bóng không thể tham dự Champions League 2023/24.

Ở trận đá bù vòng 32 Premier League đêm qua, Man United đã có chiến thắng giòn giã 4-1 trước Chelsea, qua đó vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH với 72 điểm và góp mặt ở Champions League mùa tới. 

Như vậy, cả 4 tấm vé tham dự đấu trường số 1 châu Âu đã được xác định trước vòng đấu cuối cùng. Với 66 điểm ở vị trí thứ 5, Liverpool còn kém tới 4 điểm so với Newcastle trước vòng 38 và chỉ có thể tham dự Europa League. Điều đó khiến cho The Kop cảm thấy thất vọng, đặc biệt là Mohamed Salah. 

Liverpool chỉ đủ điều kiện tham dự Europa League
Liverpool chỉ đủ điều kiện tham dự Europa League

“Tôi hoàn toàn suy sụp. Hoàn toàn không có bào chữa gì cho việc này. Chúng tôi đã có mọi thứ cần thiết để tham dự Champions League năm sau và chúng tôi đã thất bại. Chúng tôi là Liverpool và đủ điều kiện tham dự giải đấu là điều tối thiểu phải làm được. Tôi xin lỗi nhưng còn quá sớm để đăng tải một bài viết vui vẻ hay lạc quan. Chúng tôi đã khiến NHM và chính chúng tôi thất vọng.” - Salah viết trên Twitter cá nhân.

Sau những chệch choạc ở mùa giải năm nay, Liverpool đã cho thấy quyết tâm và phong độ mạnh mẽ khi giành chiến thắng 8/9 trận đấu gần đây để giành lấy tấm vé dự Champions League. Tuy nhiên cả Newcastle và Man United đều thi đấu tốt và không cho đội bóng của Jurgen Klopp cơ hội.

Xem thêm:

Liverpool

Mohamed Salah