HLV Kim Sang Sik ‘có biến’, LĐBĐ Việt Nam nhanh chóng lên tiếng

- Thứ Sáu, 17/05/2024, 15:58
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức lên tiếng về việc HLV Kim Sang Sik bị mạo danh trên mạng xã hội.

HLV Kim Sang Sik bị mạo danh

Kể từ khi chính thức ra mắt ĐT Việt Nam vào ngày 06/05 đến nay, HLV Kim Sang Sik đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Do đó, trong thời gian gần đây trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều trang tin, tài khoản cá nhân sử dụng tên hình ảnh và hình ảnh của chiến lược gia người Hàn Quốc để đăng tải các thông tin, phát ngôn không đúng sự thật.

Cách đây ít giờ, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cụ thể, trang chủ của VFF cho biết:

“Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh HLV Kim Sang Sik đều là giả mạo. LĐBĐ Việt Nam khuyến cáo người hâm mộ cẩn trọng khi tiếp cận các thông tin trên mạng xã hội, luôn kiểm chứng nguồn tin để không bị dẫn dắt, hiểu sai và có thể dẫn đến hành động sai, vô tình tiếp tay cho thông tin xấu, độc gây tổn hại đến tổ chức, cá nhân.”

Không ít tài khoản mạo danh HLV Kim Sang Sik trên mạng xã hội (Ảnh: VFF).
Không ít tài khoản mạo danh HLV Kim Sang Sik trên mạng xã hội (Ảnh: VFF).

'Sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lý'

Về phía DJ Management, công ty đại diện hợp pháp của HLV Kim Sang Sik cũng đã đưa ra thông báo về việc nhiều tài khoản mang tên và hình ảnh của ông xuất hiện trên mạng xã hội. Trong thông báo của mình, DJ Management chia sẻ, sau khi HLV Kim Sang Sik chính thức trở thành tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam, ông đang nhận được sự quan tâm và chú ý lớn từ truyền thông cũng như người hâm mộ.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, đã có những tài khoản mạng xã hội đã và đang sử dụng hình ảnh của HLV Kim Sang Sik để chuộc lợi cá nhân, gây tổn hại đến tên tuổi của ông. “HLV Kim Sang Sik không sử dụng bất kì tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại. Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh của ông Kim Sang Sik đều là giả mạo”, DJ Management nhấn mạnh.

HLV Kim Sang Sik hiện chưa sử dụng mạng xã hội (Ảnh: VFF).
HLV Kim Sang Sik hiện chưa sử dụng mạng xã hội (Ảnh: VFF).

Là công ty đại diện hợp pháp của HLV Kim Sang Sik, DJ Management cho biết sẽ sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để bảo vệ uy tín, hình ảnh của HLV Kim Sang Sik.

DÀN ‘PHÒ TÁ’ CỦA HLV KIM SANG-SIK: GIỎI THÔI CHƯA ĐỦ!

Xem thêm:

ĐT Việt Nam

VFF

Kim Sang-sik