HLV Jurgen Klopp tiết lộ ngày Salah trở lại, fan Liverpool mất vui

- Thứ Sáu, 09/02/2024, 23:51
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Burnley, HLV Jurgen Klopp đã có những cập nhật về tình hình chấn thương của Mohamed Salah. 

Salah sẽ ngồi ngoài lâu hơn dự kiến

Mohamed Salah đã không may dính chấn thương khi hội quân cùng ĐT Ai Cập tham dự AFCON 2023. Được biết, ngôi sao của Liverpool dính chấn thương gần khoeo trong trận hòa 2-2 giữa Ai Cập và Ghana. Ngay sau đó, anh đã trở lại Liverpool để bắt đầu quá trình chữa trị và hồi phục. 

Tuần trước, Salah đã đăng một đoạn video ngắn cho thấy anh đã có thể trở lại tập luyện. Dù chỉ là bài tập chạy, nhưng người hâm mộ Liverpool tin rằng tiền đạo ngôi sao của họ sẽ sớm trở lại. Ít nhất là trong trận đấu với Burnley. Tuy nhiên, theo HLV Jurgen Klopp cho biết, mọi chuyện không đơn giản như vậy và Salah cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn. 

Salah, Liverpool
Salah sẽ ngồi ngoài lâu hơn dự kiến.

"Quá trình hồi phục của Mohamed Salah đang diễn ra khá tích cực. Chúng tôi hy vọng, nhưng không chắc liệu cậu ấy có thể trở lại trong buổi tập vào tuần tới hay không. Chúng tôi sẽ phải chờ đợi thêm. Cậu ấy đã trải qua từng bước một của quá trình hồi phục và mọi chuyện đang ổn.

Nếu bây giờ ai đó hỏi Salah liệu khi nào cậu ấy trở lại, cậu ấy sẽ đáp là tuần sau. Nhưng sự thật là ngày Salah trở lại sẽ không phải tuần này, cũng không phải tuần sau và thậm chí là tuần sau nữa." - HLV Jurgen Klopp nói.

Szoboszlai chưa hẹn ngày trở lại

Ngoài trường hợp của Salah, HLV Jurgen Klopp cũng đã có những cập nhật về tình hình của Dominik Szoboszlai. 

"Với chấn thương gân, mọi cầu thủ sẽ sớm thấy hết đau và bắt đầu hồi phục cơ bắp. Szoboszlai đã từng đối diện vấn đề này trong quá khứ và việc lặp lại chấn thương này không phải là tín hiệu tốt. Vấn đề không quá nghiêm trọng, nhưng tôi vẫn sẽ phải gạch tên Szoboszlai khỏi kế hoạch. Tôi cũng chưa thể biết liệu cậu ấy có thể trở lại vào lúc nào," - nhà cầm quân người Đức chia sẻ thêm. 

NHẬN ĐỊNH VÒNG 24: TOP 4 LIỆU CÓ ĐẢO CHIỀU? | NGOẠI HẠNG ANH 23/24

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Liverpool

Jurgen Klopp

Mohamed Salah