HLV Aston Villa xác nhận tương lai của Emiliano Martinez

- Thứ Sáu, 24/02/2023, 09:47
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Unai Emery cho rằng thủ thành này rất hạnh phúc ở đội bóng và sẽ không rời đi.

Martinez đã đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch của Argentina ở Qatar và không giấu giếm mong muốn được chơi bóng tại Champions League, điều mà anh khó có thể làm được ở Villa trong thời gian tới.

Emiliano Martinez được cho có mâu thuẫn với Emery
Emiliano Martinez được cho có mâu thuẫn với Emery

Một số tờ báo đã đồn rằng đội bóng vùng Midlands sẵn sàng để thủ thành này ra đi vào hè tới nhằm thu về một khoản phí. Tuy vậy, HLV Unai Emery vừa bác bỏ khả năng trên và khẳng định tương lai của người học trò:

“Cậu ấy là một chàng trai tốt, một thủ môn giỏi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc hành trình cùng Emi. Cậu ấy vốn rất gắn bó với Aston, thậm chí giờ còn hơn trước nữa vì đã có chức vô địch World Cup.

Đạt thành công với Aston Villa sẽ là thử thách tiếp theo của cậu ấy. Hiện Emi đang rất hạnh phúc ở đây. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện về những kế hoạch, dự định của đội bóng lẫn cậu ấy trong các trận đấu tiếp theo, năm sau, tương lai xa hơn, cách hai bên hợp tác với nhau.”

Cuối tuần này, Villa sẽ có chuyến làm khách đến sân Everton, một đội bóng đang tiến bộ nhanh dưới thời tân HLV Sean Dyche.

Xem thêm:

Aston Villa

Emiliano Martinez

Unai Emery