Gặp gỡ cô giáo tiếng Anh bốc lửa từng kèm cặp dàn sao Premier League

- Thứ Năm, 09/03/2023, 05:00
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Danh tiếng của người đẹp Sara Duque tăng nhanh chóng sau khi cô trợ giúp nhiều cầu thủ học giao tiếp.

Nghề quần đùi áo số gắn liền với việc chuyển câu lạc bộ, thậm chí là đi đến một đất nước khác. Thế nên nhu cầu học ngôn ngữ trở nên phổ biến trong giới cầu thủ. Không ít ngôi sao đã tìm đến các giáo viên để trau dồi tiếng nói, qua đó đẩy nhanh quá trình hòa nhập cùng các đồng đội.

Một giáo viên nổi đình nổi đám của làng túc cầu hiện tại là Sara Duque. Người đẹp này thông thạo tới 6 thứ tiếng: Anh, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Italia và Tây Ban Nha. Trước đây, cô từng hành nghề luật sư thể thao trước khi đến CLB Porto để làm trợ lý ngôn ngữ. Tới năm 2020, Sara quyết định xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Sara có hơn 150 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.
Sara có hơn 150 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Danh sách học trò của cô giáo 29 tuổi không hề ít, ví dụ như Julian Alvarez (Manchester City), Axel Tuanzebe (Manchester United), Danilo Santos (Nottingham Forest), Lazaro Vinicius (Almeria) hay Danny Damaso (Porto). Sara cũng thường xuyên tương tác với họ trên mạng xã hội.

Cách đây một tuần, mỹ nhân mang quốc tịch Bồ Đào Nha chia sẻ hình ảnh cùng tiền đạo Alvarez, kèm dòng trạng thái: “Từ việc nâng cao chức vô địch World Cup cho tới chinh phục một ngôn ngữ mới, tài năng của học trò tôi quả thực không có giới hạn. Cậu ấy đã tiến bộ đáng kinh ngạc chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Tôi vô cùng tự hào về học trò của mình.”

Sara bên cạnh Alvarez.
Sara bên cạnh Alvarez.

Ngoài tài ăn nói lưu loát, Sara còn khiến cổ động viên mê mẩn nhờ thân hình quyến rũ. Nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều nàng WAG đã cấm không cho người yêu hay chồng của họ đến chỗ bóng hồng 29 tuổi học ngôn ngữ.

Ngắm nhìn vóc dáng của cô giáo tiếng Anh Sara Duque:

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Người đẹp thể thao

Ngoại hạng Anh 2022/23