Nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới tạm chia tay bóng đá

Thứ Ba, 07/03/2023, 17:17

Sự cố mới đây khiến mỹ nhân tóc vàng Ana Maria Markovic phải ngồi chơi xơi nước khá lâu.

Cuối tuần trước, tiền vệ 22 tuổi đã ra sân cho Grasshopper trong trận derby với FC Zurich. Không những đội bóng của cô thua cuộc mà bản thân ngôi sao xinh đẹp này còn gặp phải vấn đề tại đầu gối. Trên Instagram, Ana tâm sự:

“Xin chào các bạn. Tôi không biết phải bắt đầu như thế nào. Thật xui xẻo khi trận vừa rồi tôi dính chấn thương và giờ phải tạm rời xa bóng đá trong một khoảng thời gian dài. Tôi vẫn còn đau lắm. Nhưng mọi người biết tôi có cá tính mạnh mẽ và tôi sẽ trở lại. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ.”

Ana Markovic nằm sân đau đớn.
Ana Markovic nằm sân đau đớn.

Hồi năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn, Ana từng biểu lộ dự định chuyển môi trường thi đấu: “Tôi thích việc sang Anh quốc ở giai đoạn sau này. Hiện tại tôi chưa sẵn sàng sang nước khác bởi vì Grasshopper đang rất trân trọng tôi và tôi cảm thấy thoải mái vào lúc này.”

Cũng trong buổi trò chuyện kể trên, bóng hồng người Croatia chia sẻ về cách phản ứng của khán giả với hai giới cầu thủ:

“Điều khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ được thể hiện khi tôi đăng ảnh mặc bikini lên mạng xã hội, còn Erling Haaland chia sẻ hình mặc quần bơi. Gần như Haaland chẳng bao giờ nhận được những bình luận phân biệt giới tính cả.

Ana tích cực khoe dáng.
Ana tích cực khoe dáng.

Phụ nữ vẫn luôn ủng hộ nhau, tuy nhiên tôi mong rằng phái mạnh cũng bảo vệ chúng tôi. Đàn ông thường nói với nhau về danh dự, nhưng sẽ thực sự đáng tự hào nếu họ đứng lên vì chúng tôi trong những tình huống như thế.”

Xem thêm: