Đội trưởng U20 Việt Nam: “Chúng tôi quyết thắng mọi trận đấu”

- Thứ Ba, 28/02/2023, 10:53
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tiền vệ Khuất Văn Khang khẳng định anh và các đồng đội đã sẵn sàng cho giải đấu được dự báo là rất khó khăn.

Tại vòng chung kết U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam rơi vào bảng B cùng với ba đối thủ mạnh là U20 Qatar, U20 Australia và U20 Iran. Do đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã tích cực chuẩn bị, tập luyện và thi đấu cọ xát để nâng cao sức cạnh tranh. Thủ quân Khuất Văn Khang xác nhận:

“U20 Việt Nam đã tập huấn trong một tháng vừa qua, trong đó có 1 tuần tại Ả Rập Xê Út và 1 tuần tại UAE. Chúng tôi đã chơi hai trận giao hữu với U20 Ả Rập Xê Út và Dubai City FC. Đây là những trải nghiệm rất bổ ích vì qua đó chúng tôi có thể thích nghi với chiến thuật, hoà nhập cùng nhau và hiểu ý nhau hơn. Đội đã có quá trình chuẩn bị rất tốt.”

Binh đoàn áo đỏ tập luyện. (Ảnh: VFF)
Binh đoàn áo đỏ tập luyện. (Ảnh: VFF)

Chủ nhân danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022 thổ lộ mục tiêu của toàn đội:

“Mọi trận đấu đều khó khăn bởi các đối thủ thuộc nhóm mạnh nhất châu Á. Dù vậy, chúng tôi quyết tâm mang về thành tích tốt. U20 Việt Nam đã sẵn sàng bước vào giải đấu. Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực từng trận đấu để giành chiến thắng và tiến càng sâu càng tốt.

Đội đã hoàn thành công tác chuẩn bị áo ấm, áo phao, tất, áo lót… để giữ ấm tốt nhất trước khi sang Uzbekistan. Chắc chắn, thời tiết tại đây sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chúng tôi, nhất là khía cạnh thể lực. Tuy nhiên, các đội bóng khác cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Quan trọng là tôi và các đồng đội phải cố gắng vượt qua.”

Vào lúc 17h ngày 1/3, U20 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân gặp U20 Australia. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp “Những chiến binh Sao Vàng” thi đấu thông qua ứng dụng FPT Play hoặc website ww.fptplay.vn).

Nguồn: VFF

Xem thêm:

Khuất Văn Khang

U20 Việt Nam

U20 châu Á 2023