Di Maria chia tay Juventus, các CLB châu Á liền tiếp cận

- Thứ Ba, 23/05/2023, 10:35
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Khả năng Angel Di Maria chia tay Juventus đang rất cao khi quá trình đàm phán gia hạn trở nên xấu đi.

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật, các cuộc đàm phán giữa Juventus và Angel Di Maria đã đổ vỡ. Bất chấp trước đó, sự lạc quan về việc gia hạn từ cả hai bên xuất hiện vào tháng Tư. Ngôi sao người Argentina không còn chắc suất ở lại Juventus mùa tới.

Tương lai Di Maria

Di Maria sẽ có mặt dưới dạng cầu thủ tự do, nếu không đạt được thỏa thuận với Juve trước tháng 6. Cựu sao PSG mới gia nhập đội bóng nước Ý hồi đầu mùa 2022/23. Tuy thường xuyên dính chấn thương nhưng tầm ảnh hưởng, đóng góp của “thiên thần” lên lối chơi của Juventus là khá tích cực.

Các CLB ở Ả Rập Xê Út đã tiếp cận Di Maria
Các CLB ở Ả Rập Xê Út đã tiếp cận Di Maria

Chân chạy cánh người Argentina có 4 bàn sau 7 trận ở Europa League. Tại Serie A, Di Maria có 4 pha lập công và 4 đường chuyền thành bàn, sau 14 lần đá chính và 9 trận vào sân từ ghế dự bị. Bất chấp đã 35 tuổi, sức hút của “thiên thần” hứa hẹn là không hề nhỏ nếu trở thành cầu thủ tự do.

Cầu thủ này sẽ đánh giá các lựa chọn của bản thân trong những tuần tới. Di Maria gần như phải tìm kiếm câu lạc bộ mới. Cũng theo Romano, các đội bóng ở Ả Rập Saudi đã tiếp cận Di Maria. Ưu tiên của cầu thủ này hiện vẫn là chơi bóng ở châu Âu.

Xem thêm:

Juventus

Angel Di Maria