Cuộc đua HLV trưởng Tottenham: Cái tên lạ lẫm vượt lên

- Thứ Ba, 23/05/2023, 09:22
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Quá trình đàm phán với Julian Nagelsmann ngưng trệ và hiện Tottenham đang dồn sự chú ý cho 4 ứng viên chính.

Những sự thảo luận giữa Nagelsmann và Tottenham vẫn chưa được nối lại ở giai đoạn này. Đó là cập nhật gần đây của Fabrizio Romano cho cuộc đua HLV trưởng Tottenham. 

Vị trí HLV trưởng Tottenham

Hiện nay, HLV Arne Slot của Feyenoord đang được bàn bạc trong nội bộ Ban lãnh đạo Tottenham. Arne Slot là một ứng viên gây bất ngờ nhưng thậm chí tờ De Telegraaf (Hà Lan) còn cho biết người đại diện HLV này đã đàm phán sâu với Spurs. Slot được cho là đã sẵn sàng gia nhập đội bóng thủ đô nước Anh.

Tuy giúp Feyenoord vô địch giải Hà Lan mùa này những cái tên Slot chưa để lại nhiều dấu ấn trên bản đồ bóng đá đỉnh cao ở lục địa già. Trong khi đó, Luis Enrique, Ruben Amorim (Sporting Lisbon) và Ange Postecoglou (Celtic) vẫn nằm trong danh sách của Chủ tịch Levy.

Arne Slot vừa giúp Feyenoord vô địch giải quốc nội mùa 2022/23
Arne Slot vừa giúp Feyenoord vô địch giải quốc nội mùa 2022/23

Trước đó, Nagelsmann đã có những đàm phán với Tottenham nhưng không thể đi đến việc ký kết. Spurs vẫn đang tìm người thay thế Antonio Conte sau khi sa thải HLV người Ý hồi tháng Ba. Họ đã phải sử dụng đến hai HLV tạm quyền trong phần còn lại của mùa này. 

Ryan Mason chắc chắn không trở thành thuyền trưởng chính thức của Spurs sau mùa 2022/23. Do đó, Tottenham vẫn đang ráo riết tìm người phù hợp nhằm kịp chuẩn bị cho các kế hoạch chuyển nhượng. Trong khi cựu HLV Spurs là Mauricio Pochettino gần như sẽ ngồi ghế nóng ở Chelsea.

Xem thêm:

Tottenham Hotspur

Luis Enrique

Arne Slot