CHÍNH THỨC! Ronaldo tiếp tục đối đầu Messi trên đất Saudi Arabia

- Thứ Tư, 22/11/2023, 00:07
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi sẽ một lần nữa có cơ hội đối đầu khi Al Nassr và Inter Miami tham dự giải Riyadh Season Cup.

Lần gần nhất Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chạm trán đã là từ ngày 20/1/2023 khi PSG có trận đấu giao hữu với đội Riyadh All-Star (tập hợp các ngôi sao của Saudi Pro League). Khi đó, Messi là người ghi bàn mở tỷ số còn Ronaldo có cho riêng mình một cú đúp. Chung cuộc, PSG là đội giành chiến thắng với tỷ số 5-4.

Ronaldo lập cú đúp ở lần đối đầu gần nhất với Messi.
Ronaldo lập cú đúp ở lần đối đầu gần nhất với Messi.

Ronaldo và Messi sẽ đối đầu tại Riyadh Season Cup

Tuy nhiên, đó chắc chắn không phải lần cuối cùng người hâm mộ được chứng kiến màn đối đầu trực tiếp của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Mới đây, trang chủ của Riyadh Season Cup đã chính thức thông báo đội bóng chủ quản của siêu sao người Argentina là Inter Miami sẽ tham dự giải đấu giao hữu này. Cụ thể, thông cáo báo chí của Riyadh Season Cup cho biết:

“Riyadh Season và Inter Miami đã đạt được thỏa thuận về việc tham dự giải giao hữu Riyadh Season Cup tới đây. Như vậy, giải đấu sẽ có sự tham dự của hai đại diện đến từ Saudi Pro League là Al Hilal và Al Nassr cùng khách mời Inter Miami.

Messi và Ronaldo sẽ gặp lại nhau vào tháng 2/2024.
Messi và Ronaldo sẽ gặp lại nhau vào tháng 2/2024.

Đại diện của giải đấu là ông Turki Alalshikh đánh giá cao quyết định tham dự của Inter Miami và coi đây là minh chứng cho thấy sự toàn cầu hóa của bóng đá.”

Cuộc đối đầu được mong chờ nhất Riyadh Season Cup chắc chắn là trận đấu giữa Al Nassr với Inter Miami mà cụ thể là giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Ban tổ chức Riyadh Season Cup đánh giá đây là màn so tài sẽ được cả thế giới quan tâm.

Trận đấu giữa Al Nassr và Inter Miami diễn ra khi nào?

Về thể thức, Riyadh Season Cup sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, đội nào có nhiều điểm nhất sẽ là nhà vô địch. Giải đấu sẽ được tổ chức vào tháng 2/2024 tại sân Kingdom Arena (Riyadh, Saudi Arabia) và lịch thi đấu chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

VÌ SAO STEVEN GERRARD LẠI GỌI RONALDO LÀ 'GOAT'?

Xem thêm:

Lionel Messi

Cristiano Ronaldo

Inter Miami

Giao hữu CLB

Al Nassr

Riyadh Season Cup