BẤT NGỜ với bến đỗ mà De Paul khuyên Messi gia nhập

- Thứ Sáu, 17/03/2023, 11:13
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Người bạn thân Rodrigo De Paul mong muốn Lionel Messi trở về Tây Ban Nha chơi bóng nhưng không phải trong màu áo Barca.

“Nếu Messi không tiếp tục gắn bó với PSG, tôi nghĩ anh ấy nên chuyển đến Atletico Madrid.”, De Paul phát biểu trong cuộc chia sẻ gần đây với El Larguero. “Chúng tôi sẽ nói với Angelito [Angel Correa] hãy nhường lại cho anh ấy áo số 10.”

De Paul muốn được là đồng đội với Messi ở ĐTQG lẫn CLB
De Paul muốn được là đồng đội với Messi ở ĐTQG lẫn CLB

Nhận xét thêm về người chiến hữu tại ĐTQG Argentina, tiền vệ của Atletico nói: “Messi như thể là không đến từ Trái đất vậy. Có khi bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ đánh mất bóng nhưng Messi sẽ qua người. Khi bạn nghĩ Leo không quan sát thấy bạn, anh ấy sẽ đặt bạn vào thế đối mặt với thủ môn. Rồi lúc bạn nghĩ Messi đã mệt, anh ấy lại có một phá tăng tốc. Tất cả thật ấn tượng.”

Tuy vậy, khả năng Atletico đáp ứng nguyện vọng chiêu mộ Messi như De Paul muốn là rất thấp. Họ không có tài chính dồi dào để có thể trả lương cho El Pulga, đồng thời Messi cũng không hề đưa đội bóng thủ đô Madrid vào tầm ngắm cho những bến đỗ khả thi.

Messi được đồn đoán có thể tái ngộ Ronaldo tại Ả Rập Xê Út
Messi được đồn đoán có thể tái ngộ Ronaldo tại Ả Rập Xê Út

Messi vẫn chưa gia hạn với PSG, bất chấp hợp đồng giữa đôi bên sẽ không còn hiệu lực vào tháng 6 này. Đội bóng nước Pháp muốn giữ chân nhà vô địch thế giới nhưng M30 đang cân nhắc nhiều phương án bao gồm cả việc trở về quê nhà chơi bóng trong giai đoạn cuối của sự nghiệp. Gần đây, cha và cũng là người đại diện của Messi cũng xuất hiện ở Ả Rập Xê Út.

Xem thêm:

Lionel Messi

Rodrigo De Paul