9 ngày gặp cả cụm Man City, Chelsea lẫn Arsenal, Klopp nói gì?

- Thứ Sáu, 17/03/2023, 09:45
HLV Jurgen Klopp cho rằng tuần định đoạt mùa giải của Liverpool sẽ diễn ra vào đầu tháng tới. 

“Chúng tôi muốn góp mặt ở Champions League mỗi mùa và đó là một nhiệm vụ rất khó khăn. Toàn đội đều hiểu mục tiêu này và hướng đến vị trí trong top 4”, HLV Jurgen Klopp phát biểu sau khi Liverpool bị loại khỏi vòng 1/8 Cúp C1.

Klopp cho rằng giai đoạn đầu tháng 4 sẽ quyết định cơ hội dự Cúp C1 mùa sau của Liverpool
Klopp cho rằng giai đoạn đầu tháng 4 sẽ quyết định cơ hội dự Cúp C1 mùa sau của Liverpool

Lịch thi đấu trong giai đoạn tăng tốc ở Ngoại hạng Anh mùa này rất căng thẳng với Liverpool. Jurgen Klopp đánh giá: “Sau đợt tập trung đội tuyển quốc gia tới, Liverpool sẽ trải qua khoảng 1 tuần bận rộn để chạm trán những Man City, Chelsea và Arsenal. Các trận đấu đó có khả năng sẽ định đoạt mùa giải của chúng tôi. 

Hy vọng những chàng trai sẽ có thể trạng tốt và giúp Liverpool giành lấy các kết quả tốt. Họ cần nỗ lực tối đa nhất có thể cho giai đoạn cuối này của mùa giải. Thất bại trước Bournemouth khiến chúng tôi gặp áp lực vì nếu giành 3 điểm, chúng tôi sẽ khiến các đội bóng xếp trên cảm nhận được sự hiện diện của mình.”

Bất ngờ thua Bounermouth đẩy Liverpool vào thế khó
Bất ngờ thua Bounermouth đẩy Liverpool vào thế khó

Liverpool đã nhận 2 trận thua liên tiếp trên mọi đấu trường sau khi hủy diệt MU 7-0. Lữ đoàn đỏ hiện có 42 điểm sau 26 trận tại Ngoại hạng Anh 2022/23, kém đội đứng thứ 4 là Tottenham 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Họ sẽ phải đụng độ Man City, Chelsea và Arsenal lần lượt vào các ngày 1, 5 và 9 tháng sau.

Xem thêm: