Werner cay cú Tuchel và Lukaku

- Thứ Ba, 21/02/2023, 16:52
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tiền đạo này cho rằng 2 cái tên trên là nguyên nhân khiến anh thất bại ở Chelsea.

Werner gia nhập Chelsea trước thềm mùa giải 2020/21. Ban đầu, anh thể hiện phong độ khá tốt nhưng sau đó dần biến mất trong đội hình xuất phát, đặc biệt dưới thời HLV Tuchel. Werner cho rằng chính vị chiến lược gia người Đức là nguyên nhân khiến sự nghiệp anh phải rẽ hướng:

"6 tháng đầu tiên ở Chelsea rất tốt, đó là điều mà người ủng hộ và câu lạc bộ kỳ vọng ở tôi. Tôi đã ghi những bàn thắng và chơi những trận đấu hay.

Werner cho rằng Tuchel hắt hủi mình
Werner cho rằng Tuchel hắt hủi mình

Tôi đã trải qua một mùa giải thành công, ở cả Đức lẫn Chelsea, chơi gần như mọi trận đấu, vô địch Champions League, lập công trong trận bán kết với Real Madrid, tạo ra rất nhiều bàn thắng.

Nhưng tất cả những điều này bị HLV lãng quên, thật không công bằng. Vì thế, tôi phải quay trở lại Leipzig để tìm lại niềm vui chơi bóng.

Việc một HLV ưu ái một số cầu thủ nhất định là hoàn toàn bình thường và bạn phải chấp nhận."

Chelsea sau đó đã chi đậm cho Lukaku ở mùa giải tiếp theo nên cơ hội ra sân của Werner càng khó khăn hơn. Anh cho rằng đó là nguyên nhân quan trọng khiến mình phải ra đi:

“Vấn đề lớn nhất là ông ấy (Tuchel) đã sử dụng Lukaku khi mà tôi đã cùng đội bóng vô địch Champions League. Đó là thời điểm khó khăn nhất đối với tôi. Lukaku trị giá đến 120 triệu euro và phải được ra sân.

Werner thấy Lukaku được đá chính bởi giá trị chuyển nhượng lớn
Werner thấy Lukaku được đá chính bởi giá trị chuyển nhượng lớn

Tôi cảm thấy mình không còn được tôn trọng nữa nên dẫn đến sa sút.”

Xem thêm:

Timo Werner

Chelsea

Thomas Tuchel

Romelu Lukaku