U20 Hàn Quốc dễ dàng vào tứ kết sau trận hòa U20 Tajikistan

- Thứ Tư, 08/03/2023, 21:10
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Dù không thể giành chiến thắng trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là U20 Tajikistan, Hàn Quốc vẫn có thể tiến vào tứ kết với ngôi nhất bảng C.

Chỉ cần kết quả hòa trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều là U20 Tajikistan là có thể đi tiếp với ngôi nhất bảng, Hàn Quốc bước vào trận đấu cuối cùng tại bảng C với tâm lý vô cùng thoải mái. Đoàn quân của HLV Kim Eun Jung thi đấu chậm rãi nhưng vẫn chiếm được phần lớn quyền kiểm soát bóng trong hiệp một.

Ở phút 25, U20 Tajikistan bất ngờ có được tình huống tấn công khá nguy hiểm. Đáng tiếc là cú dứt điểm của Ashurmamadov không thể đánh bại được thủ thành Kim Joon Hong. Những phút sau đó, Sharipov và Akhtamov cũng nỗ lực dứt điểm nhưng các cú sút của họ đều thiếu đi sự chính xác.

Hiệp một diễn ra với nhịp độ không quá nhanh (Ảnh: AFC Asian Cup).

Sang hiệp hai, thế trận không có nhiều thay đổi khi U20 Hàn Quốc vẫn chiếm phần lớn quyền kiểm soát bóng. Nỗ lực của một mình Sharipov là không đủ để tạo ra được nhiều nguy hiểm cho khung thành đội bóng xứ sở kim chi. Về phía Hàn Quốc, đoàn quân của HLV Kim Eun Jung duy trì trận đấu ở nhịp độ không quá nhanh.

Đến phút 80, U20 Hàn Quốc suýt chút nữa đã có bàn mở tỷ số. Lee Young Jun chuyền bóng thuận lợi cho Moon Sung Min dứt điểm trong tư thế không bị ai kèm nhưng số 22 lại đưa bóng đi chạm cột dọc.

Trận đấu khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi (Ảnh: AFC Asian Cup).

Chung cuộc, trận đấu khép lại với tỷ số 0-0 nghiêng về U20 Hàn Quốc. Kết quả hòa là đủ để đội bóng xứ sở kim chi đi tiếp với ngôi nhất bảng C. Ở trận đấu còn lại, U20 Jordan là người đi tiếp sau khi hòa U20 Oman với cùng tỷ số 0-0.

Kết quả U20 Hàn Quốc vs U20 Tajikistan: 0-0

Đội hình ra sân U20 Hàn Quốc vs U20 Tajikistan:

 • U20 Hàn Quốc: Kim Joon Hong, Choi Seok Huyn, Bae Seo Joon, Kim Yong Hak, Cho Young Kwang, Kang Sang Yoon, Kim Gyeong Hwan, Lee Jun Sang, Sung Jin Young, Kim Hee Sung, Kim Ji Soo.
 • U20 Tajikistan: Ghaforov, Akhtamov, Rahmatzoda, Ashurmamadov, Akhtamov, Kamolov, Karimov, Aini, Adbullo Sharipov, Ziyozoda, Daler Sharipov.
 • Xem highlights U20 Hàn Quốc vs U20 Tajikistan:

  Xem thêm:

  U20 Hàn Quốc

  U20 châu Á 2023

  Kết quả U20 châu Á

  U20 Tajikistan