Thổn thức trước vẻ đẹp của Hoa hậu đại diện cho chủ nhà SEA Games 32

- Thứ Năm, 11/05/2023, 20:00
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Người dân Campuchia rất tự hào khi có một nàng hậu diễm lệ, tài sắc vẹn toàn như Pich Votey Saravody.

Cách đây ít ngày, lễ khai mạc SEA Games 32 đã được tổ chức tại SVĐ Morodok Techo thuộc thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Khán giả theo dõi buổi lễ có lẽ cũng cảm thấy ấn tượng với nhan sắc của người đẹp cầm bảng đại diện cho nước chủ nhà.

Không ai khác, đó chính là Pich Votey Saravody – cô gái từng lọt vào top 6 Miss Grand International 2022. Từ trước đến nay, đất nước Campuchia chưa từng có đại diện nào đạt thành tích cao như thế ở sân chơi kể trên.

Trong những năm gần đây, Pich Votey được đồng bào xứ chùa tháp ưu ái tặng cho danh xưng “Người phụ nữ đẹp nhất Campuchia”. Nhận định đó hoàn toàn xứng đáng với “giao diện” của mỹ nhân 24 tuổi. Cô sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo, chiều cao đáng mơ ước 1m77 cùng thân hình vô cùng quyến rũ.

Pich Votey hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội. Trang Instagram của nàng hậu sinh năm 1998 hiện đã thu về hơn 360 nghìn lượt theo dõi. Chia sẻ về vinh dự được dẫn đoàn thể thao Campuchia tại SEA Games 32, Pich Votey viết:

“Đây là một sự kiện đặc biệt đối với Campuchia. Chúng tôi đã đợi 3 năm để được đăng cai. Tôi rất hạnh phúc khi được góp phần truyền bá văn hóa của Campuchia ra thế giới dưới ngọn cờ của thể thao và hòa bình. Campuchia – đất nước nhỏ với trái tim lớn.”

Không chỉ là Hoa hậu, Pich Votey còn thử sức với vai trò diễn viên và đạt được thành công nhất định. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện để giúp đỡ cộng đồng.

Những khoảnh khắc gợi cảm của Pich Votey Saravody:

>>>THAM GIA MINIGAME & NHẬN QUÀ KHỦNG

Xem thêm:

Người đẹp thể thao

SEA Games 32