Thầy Park góp công giúp U22 Timor Leste thắng siêu sốc tại SEA Games

- Thứ Sáu, 05/05/2023, 09:34
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
HLV Park Hang Seo bất ngờ được người đồng nghiệp bên phía U22 Timor Leste tri ân sau khi đội này thắng sốc U22 Philippines.

Bất ngờ lớn nhất cho đến lúc này của môn bóng đá nam tại SEA Games 32 đã xuất hiện. U22 Timor Leste đánh bại đối thủ U22 Philippines đến 3 bàn không gỡ. Sau khi giành chiến thắng vang dội cùng các học trò, HLV Park Soon Tae tiết lộ:

“Tôi đến Đông Nam Á sau HLV Park Hang Seo, do đó tôi cũng muốn phần nào giành được những thành tựu như ông ấy. Tôi muốn giúp bóng đá Timor Leste đi lên, đưa các đội tuyển của họ tiến bộ hơn. Hôm nay, chúng tôi đã giành được một chiến thắng tuyệt vời. Tôi luôn coi HLV Park như nguồn cảm hứng.”

HLV U22 Timor Leste là đồng hương ông Park Hang Seo
HLV U22 Timor Leste là đồng hương ông Park Hang Seo (Ảnh: Zing)

Bị đánh giá là đội yếu nhất bảng A nhưng hiện U22 Timor Leste đã vươn lên vị trí thứ ba với 3 điểm. Trận đấu thứ tư của họ là trước đối thủ được xem như “ông kẹ” của bảng đấu - U22 Indonesia. Đánh giá về tập thể vừa hủy diệt U22 Myanmar 5-0, vị thuyền trưởng người Hàn của đội Timor Leste nói:

“Họ là tập thể mạnh nhất bảng. Dù vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực chơi thật kiên cường trong trận cuối. Nếu lại giành thêm kết quả tốt, đây sẽ là trận đấu để đời của U22 Timor Leste, tất nhiên cơ hội đi tiếp của chúng tôi còn phụ thuộc vào kết quả trận còn lại của U22 Campuchia.”

Xem thêm:

Park Hang seo

SEA Games 32

U22 Timor Leste