Tevez: “PSG phải xin lỗi Messi mới đúng”

- Thứ Sáu, 12/05/2023, 16:31
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Chân sút lừng danh một thời đã bảo vệ người đồng hương sau vụ lùm xùm với Paris Saint-Germain.

Như đã biết, vừa qua siêu sao Lionel Messi phải đăng đàn xin lỗi CLB và cổ động viên PSG vì đi nghỉ dưỡng trong ngày có lịch tập. Chân sút 35 tuổi thừa nhận anh tưởng đó là ngày nghỉ giống như mọi khi, và chuyến đi thì không thể dời được nữa. Ban đầu PSG quyết định treo giò nội bộ và phạt lương El Pulga hai tuần nhưng lệnh phạt lương sau đó đã được gỡ bỏ.

Chứng kiến cách “gã nhà giàu nước Pháp” hành xử, cựu tiền đạo Carlos Tevez tỏ ý bất bình. Trên đài TyC Sports, đồng đội cũ của Messi tại ĐT Argentina tuyên bố:

“Tôi nghĩ Messi đã cho chúng ta một bài học về sự khiêm nhường. Nếu tôi là nhà vô địch thế giới mà CLB bảo tôi phải xin lỗi vì đi du lịch vào ngày nghỉ, tôi sẽ về Rosario luôn và ở đó uống trà mate cho khỏe.

CLB phải xin lỗi Messi mới đúng. Nhưng sự thật là Messi luôn đặt đội bóng lên trên tất cả. Tôi nghĩ chúng ta phải ngả mũ kính phục cậu ấy vì điều đó.

Tevez bênh vực Messi.
Tevez bênh vực Messi.

Chúng ta cũng nhận ra nhiều điều về một CLB không thực sự quý mến Messi. Từ giây phút đầu tiên cậu ấy đến, họ đã không quan tâm tới cậu ấy.”

Thời gian của M10 tại sân Công viên các Hoàng tử cũng không còn lâu. Hai bên sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa hè tới và nhiều khả năng nhà vô địch World Cup 2022 không muốn ký tiếp. Những đồn đoán về việc Messi tái hợp với Barcelona hoặc chuyển tới Ả Rập Xê Út xuất hiện ngày càng nhiều, dù bố của anh khẳng định hiện giờ chưa có chuyện gì là chắc chắn.

>>>THAM GIA MINIGAME & NHẬN QUÀ KHỦNG

Xem thêm:

Lionel Messi

PSG

Carlos Tevez