Ten Hag nổi trận lôi đình, mắng học trò thiếu chuyên nghiệp

- Thứ Hai, 06/03/2023, 08:58
HLV Erik ten Hag cảm thấy xấu hổ với màn trình diễn của các học trò trong ngày Man United thua tan nát trước Liverpool.

Bước vào trận đại chiến trên sân Anfield, Man United đã phải chịu thất bại trước Liverpool. Không những không mang về được điểm nào mà thầy trò HLV Ten Hag còn phải vào lưới nhặt bóng đến 7 lần, biến trận đấu trở thành một trong những trận thua đậm nhất trong lịch sử Man United.

Chứng kiến đội bóng thảm bại, chiến lược gia người Hà Lan rõ ràng không thể hài lòng. Ông bày tỏ sự tức giận, nỗi thất vọng sau trận đấu đồng thời không ngần ngại chỉ trích các học trò thiếu chuyên nghiệp.

Ten Hag tức giận trước màn trình diễn của Quỷ đỏ
Ten Hag tức giận trước màn trình diễn của Quỷ đỏ

“Đây thật sự là màn trình diễn tệ hại và tồi tệ nhất trong năm. Chúng tôi đánh mất thế trận ở cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2 nhưng bạn cần phải đứng vững và chúng tôi đã không làm được. Điều quan trọng là cần phải giữ kỷ luật và chúng tôi không thể, đó cũng là lúc phải nhận bàn thua. Đây thật sự là màn trình diễn thiếu chuyên nghiệp.” - Ten Hag phát biểu sau trận đấu.

“Đây không còn là một tập thể, họ là 11 cá nhân khác nhau trên sân. Chúng tôi đã không bám theo kế hoạch, hoạt động vô kỷ luật. Bạn có thể gặp trở ngại nhưng phải thực hiện theo kế hoạch và làm công việc của mình. Tôi thật sự rất thất vọng và giận dữ. Chúng tôi đã khiến các CĐV thất vọng, là một đội bóng, một tập thể, điều này là không thể chấp nhận.”

Man United thi đấu quá thiếu chuyên nghiệp
Man United thi đấu quá thiếu chuyên nghiệp

“Đáng lẽ ra chúng tôi phải đoàn kết, hỗ trợ và chiến đấu cùng nhau nhưng đội bóng đã không làm vậy và đối với tôi điều đó thật sự thiếu chuyên nghiệp. Tôi đã nói trong phòng thay đồ rằng điều này là không thể chấp nhận. Dù sao đây cũng chỉ là 1 trận đấu và chúng tôi sẽ trở lại.”

Xem thêm: