“Ten Hag nên từ chức nếu M.U ăn 4 mùa này”

- Thứ Năm, 23/02/2023, 17:01
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Cựu danh thủ Paul Parker cho rằng Erik ten Hag không nên tiếp tục công việc tại Man Utd nếu giúp đội bóng giành 4 chiến cúp ngay mùa đầu gắn bó.

M.U đang còn nguyên cơ hội nâng cúp ở tất cả 4 đầu trường mà họ tham dự. Đến nay, đây đã là thành tích rất ấn tượng khi mới đang trong năm đầu tiên Quỷ đỏ được dẫn dắt bởi Erik ten Hag. 

Ten Hag giúp M.U đi đúng hướng
Ten Hag giúp M.U đi đúng hướng

Tờ Express gần đây đã dẫn lời cựu danh thủ Paul Parker của M.U về vấn đề này: “Sẽ là chiến tích vĩ đại nếu Man Utd ăn 4 trong mùa giải năm nay. Nhưng đó không phải là chiến tích vĩ đại nhất, vì họ chỉ có thể giành Europa League chứ không phải Champions League.”

Parker cho biết bản thân từng đánh giá cao đối thủ đấu chung kết Carabao Cup với Quỷ đỏ là Newcastle. Tuy vậy, giờ đây ông cảm thấy Chích chòe đang sa sút còn đội bóng cũ của Parker thi đấu ngày một thuyết phục.

Parker cho rằng nếu Ten Hag khó làm tốt hơn nếu giúp M.U ăn 4 mùa này
Parker cho rằng nếu Ten Hag khó làm tốt hơn nếu giúp M.U ăn 4 mùa này

Trong cuộc chia sẻ này, Parker còn gây sốc khi phát biểu rằng: “M.U ăn 4 mùa này sẽ là một chiến tích siêu đẳng. Thú thật nếu nó thành sự thật, thì sau đó Erik ten Hag nên từ chức. Vì ông ấy sẽ chẳng bao giờ có thể vượt qua thành tựu đó.”

Xem thêm:

Man United

Erik ten Hag