Tăng cường hàng thủ, Arsenal nhận trái đắng từ Thổ Nhĩ Kỳ

- Thứ Năm, 25/05/2023, 17:19
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Theo các báo cáo ở Thổ Nhĩ Kỳ, Pháo thủ đã gửi lời đề nghị trị giá 17 triệu euro cho hậu vệ phải Sacha Boey của Galatasaray.

Cầu thủ 22 tuổi là một trong những cái tên thi đấu nổi bật của Galatasaray mùa này và đóng vai trò quan trọng trong việc đưa CLB đến gần chức vô địch quốc gia đầu tiên sau 4 năm. Trong khi đó, Mikel Arteta đã sử dụng Ben White như lựa chọn số một ở vị trí hậu vệ phải trong chiến dịch này và rất muốn tăng cường khu vực đó trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Ben White là hậu vệ phải số một của Arsenal mùa này
Ben White là hậu vệ phải số một của Arsenal mùa này

Đầu tuần này, phó chủ tịch của Galatasaray - Erden Timur - đã đến London để đàm phán về một thỏa thuận cho Boey. Và theo Nevzat Dindar, Arsenal hiện đã đưa ra lời đề nghị trị giá 17 triệu euro tới Galatasaray cho hậu vệ sinh năm 2000. Tuy nhiên, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ được cho là đang giữ mức phí 25 triệu euro và không muốn để cầu thủ 22 tuổi ra đi với giá thấp hơn con số đó. 

Arsenal đã gửi đề nghị cho Boey
Arsenal đã gửi đề nghị cho Boey

Được biết, Boey gia nhập Galatasaray vào năm 2021 từ Rennes. Anh còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ. Chia sẻ với L'Equipe vào tháng trước, hậu vệ sinh năm 2000 cho biết:

"Tôi đã trải qua những thăng trầm [với Galatasaray]. Màn trình diễn của tôi bây giờ rất ổn định. Tôi nghĩ đã đến lúc rẽ sang một hướng khác nhưng chúng ta phải đợi đến cuối mùa, nó tùy thuộc vào những gì sẽ xảy ra".

Xem thêm:

Arsenal

Galatasaray